Bài thuyết trình hay nhất thế kỷ 21 về nghệ thuật sống

Video hay thuyết trình hay nhất:Hãy xem hết Video này, chỉ 15 phút thôi nhưng bài thuyết trình có lẽ sẽ làm thay đổi một phần của bạn, giúp bạn thư thái, thoải mái và nhìn nhận cuộc sống theo điều tích cực. Nếu bạn thấy hay, hãy bấm nút chia sẻ với bạn bè mình nhé!

Trích nội dung: Loài chim làm tổ trong hai ngày. Loài chuột đào hang trong một đêm. Trong khi loài người ưu việt, văn minh phải mất 30 năm để có một căn nhà, và nhiều người còn tin rằng họ không thể có nổi một mái nhà trong cuộc đời này. Cuộc sống thật là khó khăn, nhưng hãy xem và cảm nhận!

P/s: Tôi biết được video clip này khi tôi tình cờ đang vào một Group về học tập và thấy một Đại Ca có kinh nghiệm chia sẻ mấy bài viết hay. Tôi bấm vào xem tường nhà anh ý và tôi đã vô tình thấy video hay (mà hiện giờ bạn đang xem) và đăng lại cho các bạn cùng xem. 

Thanks him!!!

Posted by Việt Anh

3 thoughts on “Bài thuyết trình hay nhất thế kỷ 21 về nghệ thuật sống

 1. khi ban ko lam dc gi to lớn cho xã hội thì hãy lam dieu tốt nhất cho bản thân gia đình nguoi bạn yêu thương vậy là quá đủ cho cuộc đời của chính bạn và như vậy la đã lam tốt cho xã hội rồi..!!! akkk nhờ clip mà vốn tiếng anh của mình dc tăng lên đáng kể …clip Hay và ý nghĩa quá

  Số lượt thích

 2. Hiểu theo 1 cách khác thì đây là cách giải thích, lý lẽ của 1 người gặp khó khăn trong chuyện hoà nhập, kiếm tiền và cảm thấy thoải mái cùng với suy nghĩ “mới mẻ” của bản thân. Không vội check xem anh ta là 1 người nông dân hạnh phúc thật sự hay là 1 diễn giả.
  Đằng sau tất cả cái mà anh ta gọi là chạy đua, cần, không cần… Là Một thế giớ cần có vật chất để phồn thịnh, và trang sử phát triển của loài người sẽ rực rỡ cùng các phát minh, phát hiện, sáng tạo… Thứ mà mang lại cho họ tiền bạc, địa vị, danh vọng. Hơn hết là sự biết ơn của các thế hệ cả sau này.
  Tiền, nó có sức mạnh lớn vô cùng đó là dùng chi trả cho công sức mà người chăm chỉ, cần mẫn, kiên trì đã lỗ lực, không chỉ cho họ, mà góp phần cho cả xac hội cùng tiến lên.
  Ps/ không kiếm ra tiền thì có nhiều cách để biện minh. Và ngược lại.

  Số lượt thích

 3. Tôi đang thắc mắc liệu ai cũng thấy cuộc sống dễ dàng như thế thì có tẻ nhạt quá không? Một chút khó khăn, buồn bã có thể làm ta trưởng thành và thích thú khi nghĩ lại quãng thời gian đó. Và có rất nhiều điều phải lo nữa, rửa bát, giặt quần áo, nấu cơm, tắm gội, dọn dẹp, đọc sách, kết bạn… và nó tốn không ít thời gian. Thời buổi bây giờ không phải ai cũng có đất để tự xây nhà, và chúng ta vẫn phải nợ. Quần áo sẽ chật, sẽ cũ và nếu ai cũng đợi cho thì ai cho ai! Chúng ta vẫn mua. Và liệu rằng nếu ai cũng sống đơn giản thì ai sẽ làm ra điện thoại để liên lạc, tủ lạnh, tv,… xã hội sẽ chìm đắm trong thỏa mãn với hiện tại và dậm chân tại chỗ ư

  Liked by 1 person

Đã đóng bình luận.