15 điều có thể khiến đàn ông chán ngấy bạn

Bạn không nên chế nhạo bạn bè của chàng bởi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.
Nhiều thói quen nếu bạn không sửa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của bạn. Không chỉ tạo ấn tượng lần đầu gặp mặt mà bạn còn phải duy trì hình ảnh của mình sau này. Nếu bạn có một trong những thói quen sau, hãy cân nhắc để sửa chữa.

Trang điểm quá nhiều

Trang điểm có tác dụng rất lớn giúp bạn sở hữu vẻ đoan trang và gợi cảm, nhưng đừng lạm dụng nó. Tất cả những gì bôi vẽ lên khuôn mặt bạn sẽ làm cho anh ấy tự hỏi đâu là con người thật của bạn dưới tất cả các lớp trang điểm kia.

Cằn nhằn

Hãy trung thực ở đây, dù bạn có hay cằn nhằn hay không thì việc cằn nhằn quá nhiều khi xảy ra vấn đề trong mối quan hệ có thể giết chết cảm hứng của chàng dành cho bạn.

IMG_7829Đừng nói những điều ngược lại mong muốn

Khi bạn muốn anh ấy làm điều gì đó đúng với ý của bạn, hãy nói cho anh ấy biết. Đừng giả sử, thử lòng và xem anh ấy hiểu mình đến đâu rồi lại thất vọng và mè nheo khi không đúng ý, có thể bạn sẽ phải nhận quả đắng vì chiêu “con gái nói có là không” này.

Thể hiện bản năng làm mẹ

Nhiều người thể hiện bản năng làm mẹ quá đà với cả nửa kia của mình, bản năng này là để chăm sóc mọi người. Tuy nhiên nếu thể hiện quá đà nó sẽ khiến cho chàng nghẹt thở. Gọi cho anh ấy mỗi 15 và hỏi anh ấy đi đâu hay có kế hoạch gì là thể hiện sự quan tâm? Đừng làm điều đó nếu không muốn anh ấy bỏ của chạy lấy người.

IMG_7830Chia sẻ quá nhiều

Vâng, điều này là khá thực tế. Chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bạn là một việc quan trọng, tuy nhiên chia sẻ quá nhiều kể cả những chuyện vụn vặt mà anh ấy không muốn quan tâm có thể khiến anh ấy mệt mỏi và giết chết sự lãng mạn.

Bỏ qua những điều nhỏ

Bỏ qua những điều nhỏ nhặt ở nhau có thể khiến người đàn ông của bạn thất vọng, đôi khi chỉ một cử chỉ nhỏ cũng có thể khiến đối phương cảm động không thôi. Một món quà nho nhỏ bất ngờ có thể tạo động lực cho người đàn ông của bạn một cách không tưởng.

Chế nhạo bạn bè của chàng

Phải thừa nhận là những người đàn ông luôn có những mối liên hệ khá bền vững và đôi khi bạn không thể hiểu được. Bạn không nên chế nhạo bạn bè của chàng bởi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

IMG_7831Để móng tay dài

Điều này có vẻ có chút ngớ ngẩn nhưng rất nhiều chàng trai dường như không hề thích những cô nàng có móng tay dài, họ thường liên tưởng đến hình ảnh phù thủy khi nhắc đến móng dài.

Hành xử thô lỗ

Nếu bạn thô lỗ với người phục vụ bàn vào ngày đầu tiên hẹn hò hay cả sau này, người đàn ông của bạn sẽ chú ý và chắc chắn điều đó phản ánh xấu về bạn. Vì vậy, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và không cư xử thô lỗ ngay cả khi bạn đang rất bực mình.

Quá dễ dàng

Quá dễ dàng chinh phục, quá dễ dàng đổ, quá dễ dàng để trao niềm tin… tất cả đều không nên. Chàng sẽ cho rằng bạn là một thành trì dễ dàng chiếm được và có thể sẽ không để ý nhiều đến bạn khi đã mất cảm hứng chinh phục.

Đưa ra các tín hiệu hỗn hợp

Hoặc là bạn thích anh ấy hoặc bạn không. Hãy đưa ra tín hiệu chính xác để “thuận cả đôi đường”, trung thực với cảm xúc của bạn sẽ làm cho mọi việc dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

IMG_7832Cố gắng để thay đổi anh ấy

Bạn sẽ không thích chút nào nếu anh ấy muốn thay đổi bạn đúng không? Vậy tại sao bạn lại muốn làm điều đó với anh ấy? Đừng làm thế nếu không muốn anh ấy cảm thấy ngột ngạt và tránh xa bạn.

Ngồi lê đôi mách

Chẳng có một người đàn ông nào muốn nghe những câu chuyện ngồi lê đôi mách. Những tin đồn chỉ hấp dẫn được đám phụ nữ mà thôi, hãy kể cho anh ấy nghe những câu chuyện thú vị hay hài hước thay vì tám chuyện về một người mà anh ấy thậm chí còn chẳng biết mặt.

Làm cho anh ấy ghen

Ghen là một cảm xúc khá tốt nhưng chỉ khi nó có liều lượng vừa phải. Nếu suốt ngày phải ghen tuông với một đám đàn ông vay quanh bạn gái mình, sớm hay muộn chàng trai đó cũng phát ngấy và nhường bạn cho các vệ tinh khác mà thôi.

Đóng kịch câm

Đừng tái diễn màn kịch này nhiều bởi những chàng trai sẽ nói, chúng tôi biết điều đó và chúng tôi ghét nó.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Posted by Việt Anh
http://thanhnientudo.com
Hãy bỏ ra 2 giây Like Page ! Bạn sẽ nhận được thông tin thường xuyên !
Trang cộng đồng chia sẻ các thông tin bổ ích cho mọi nhà .
Fanpage cập nhật tin tức :
https://www.facebook.com/thanhnientudo.vn

*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Thanh Niên Tự Do bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!