Trái cấm của Ngọc Trinh

20131221-084040.jpg

Tác giả: Đào Tuấn

VA: Anh nhà báo Đào Tuấn này, viết gì thì viết, em Ngọc Trinh vẫn cứ là … trái cấm nếu các anh không phải đại gia. Bởi không có tiền cạp đất mà ăn à. Phát ngôn ấn tượng này sẽ còn sống lâu hơn bất cứ câu nói hay ho nào .
Tung ra một bộ ảnh “kín kín hở hở”với chủ đề Cám Dỗ, Ngọc Trinh lại làm nóng tên tuổi mình dù không còn thực sự nóng giữa lượng hotgirl ngày càng đông đảo hiện nay của làng giải trí. Thôi thì đủ ý kiến khen chê, người thì cho rằng đây là những tấm ảnh nude “tạm sạch, tươi mát”, người thì chê đề tài cũ kỹ, chất lượng nghệ thuật tầm tầm… Dù sao gây được chú ý của cộng đồng mạng cũng là một thành công nữa của cô gái này. Vậy thì tại sao bạn lại “Không nhận quà” nếu như cô ấy “Cứ tặng quà” chứ? he he.

“Nữ hoàng nội y” đã lại làm “nổ tròng mắt” dư luận khi tung ra bộ ảnh “Cám dỗ” gợi cảm đến độ không thể cám dỗ hơn. Gì nhỉ. “Nữ hoàng nội y” không nội y gần như cởi truồng. Rồi thì những trái táo đỏ, những hộp quà đỏ, cái “cây nhận thức” theo môtíp trái táo cấm của nàng Eva trong vườn địa đàng. Và điểm nhấn của bộ ảnh cám dỗ, thứ trái cấm cám dỗ nhất trong màn quảng cáo kinh điển, tất nhiên không phải là trái táo, mà chính là người cầm trái cấm đó.
Với một người “không tiền cạp đất mà ăn” như Ngọc Trinh, không khó để biết, nàng chỉ thuần túy là một “trái cấm” mà những người khác đã đặt bên cạnh quả táo.

Đúng như dự đoán, chỉ vài ngày sau đó, những hộp quà đỏ, những quả táo đỏ, những cái cây nhận thức đã xuất hiện trong clip quảng cáo của một thương hiệu mì ăn liền.

Đến đây, có người mới vỡ lẽ rằng: À, thì ra là quảng cáo. Thời nay có mấy người đã nổi tiếng rồi còn cởi miễn phí đãi mắt thiên hạ! Có người bực, bảo sao người ta không để Ngọc Trinh lấy mì tôm thay cho cái lá nho, khi ối anh Adam thời nay thích xơi cái mì tôm đó. Có người thậm chí bảo nàng ta “buôn da bán thịt hơi bị nhiều”.

“Nữ hoàng nội y” tham gia vào màn quảng cáo, chắc chắn thế rồi, và không ít người có thú vui tao nhã là “Gia Cát dự” số tiền mà hãng mì phải chi cho màn “cám dỗ” này. 20 ngàn USD? Nửa tỉ VND?

Bao nhiêu thì bao, nhưng phải thừa nhận, màn PR này quả nhiên xuất sắc về sự sáng tạo, nghệ thuật marketing căn cứ trên hiệu ứng mà tấm lụa cám dỗ hững hờ mang lại.

Cũng liên quan đến Ngọc Trinh, một tiến sĩ lẩn mẩn làm một cái thống kê căn cứ vào kết quả tìm kiếm trên Google và kết luận rằng cái tên Ngọc Trinh được tìm kiếm nhiều nhất, xuất hiện nhiều nhất. Đúng là Google đã lật tẩy cái xấu hổ mà người ta muốn chối với chính bản thân mình.

Đấy. Đấy chính là câu trả lời cho sự quyết đoán của hãng mì tôm nọ khi chọn “Nữ hoàng nội y” làm nhân vật trong màn quảng cáo nóng đến từng xăngtimét.

Chỉ có điều màn lột đồ nóng bỏng của Ngọc Trinh cũng là một thứ trái cấm đối với cô.

Cô đẹp với làn da trắng mịn màng không một nếp nhăn tri thức. Cô ngây thơ và vô hại, với những phát ngôn thật thà khiến người ta muốn cười phá lên hơn là buông ra những lời cay nghiệt. Ngắm sự vô tư, thường thì người ta có thể tạm quên những stress đang như một thứ muội than bám đen cuộc sống.

Đó là giá trị và cũng là cái ngưỡng của ”nữ hoàng nội y”.

Nhân bộ ảnh ”Cám dỗ”, có người tỉ mẩn căng thước, đo đếm dải lụa hững hờ bên hông và kết luận “Nude đến 90%”.

Giới hạn của sự phản cảm không phải là 10, 50, 90 hay 100% da thịt. Giới hạn của sự phản cảm là ở chỗ những thịt những da ấy hở để làm gì.

Ngày hôm nay, Ngọc Trinh đang là một thứ trái cấm. Và không phải cô chưa từng nếm trái cấm. Nhưng nếu Ngọc Trinh cứ nếm trái cấm mãi thì sẽ đến một ngày cô chỉ còn lại là một quả táo thuốc bắc mà thôi. Cô biết đấy: Ăn thịt mỡ nhiều thì người ta sẽ nhanh chán
————
Clip Hậu trường ” Cám Dỗ ” nóng bỏng của Ngọc Trinh

20131221-084105.jpg

20131221-084113.jpg

20131221-084122.jpg

20131221-084131.jpg

20131221-084142.jpg
.Theo Lao Động