Bản full tường trình của nhân chứng vụ nhà báo Duy Phong bị bắt.

Bạn bè trên FB gửi cho Stt này. Xin đăng những thông tin bước đầu rút ra từ những văn bản viết tay tường trình vụ việc để bạn đọc rõ
————–

 Nếu những văn bản này là thật, có thể tóm tắt như sau:

Phong lên Yên Bái chơi, được Công – người bạn học cũ thời ở Cao đẳng PTTH Hà Nam mời ăn cơm. Bữa cơm có thêm sự xuất hiện của Thực, giới thiệu là công an về hưu, hiện kinh doanh vận tải ở YB. Đây là LẦN ĐẦU TIÊN Thực và Phong gặp nhau, cả 2 không ân oán, hận thù trước đó.

Sau khi cơm rượu no say, Thực cố dúi vào túi Phong 50 triệu, và tiền đã nằm gọn trong túi Phong. Sau đó, Công giả vờ nghe điện thoại, cũng là lúc công an TP YB ập vào bắt tất cả.

Nhắc lại thêm một lần nữa, nếu những văn bản này là thật, và lời nhân chứng là chính xác, thì rõ ràng đây là một vụ cài bẫy thô bỉ. Kể cả khi để điều tra những vụ việc khác thì vẫn là quá khiên cưỡng và chỉ có thể giải thích đc là nghiệp vụ của Công an TP. Yên Bái quá non.

Tôi sẽ xin ý kiến lãnh đạo Báo Lao Động để tham gia làm sáng tỏ vụ việc này. Lúc này, bảo vệ đồng nghiệp là bảo vệ chính mình. Còn bạn?

Ps: Việc Phong có phạm tội trước đó hay không là chuyện khác, tôi chỉ đang nói đến vụ việc cụ thể này.

Tác giả: NN Long Nguyễn
Theo : Blog Kim Dung

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Bản full tường trình của nhân chứng vụ nhà báo Duy Phong bị bắt.

  1. Những bè lũ khốn nạn. Để xem trời cao có dung thứ chúng mày. Đừng nghĩ trời cao không thấy. Càng cao càng nhìn xa trông rộng. Những kẻ hối lộ, vu khống ăn cướp của xã hội sẽ phải trả giá thật xứng đáng với suy nghĩ và hành động của nó.

    Thích

Bình luận đã được đóng.