QUẢ BOM NÀY BẰNG 200 QUẢ NGUYÊN TỬ !

Trụ sở CIA bị Thủy quân lục chiến đột kích, tịch thu hàng tấn bằng chứng.

Semper Fi.

Rõ ràng đây là 2 cái tổ quỷ CIA và FBI sẽ vong mạng sau 20/1 !

Những người tốt đang chiến thắng, thưa các bạn, và sẽ không lâu nữa trước khi những nô lệ cuối cùng bị tẩy não được giải phóng khỏi ma trận kiểm soát tâm trí nô lệ nợ Khazarian và những tên tội phạm bị vây bắt.

Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đột kích Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) ở Langley, Virginia vào cuối tuần trước.

Thủy quân lục chiến đã thu được nhiều bằng chứng liên quan đến các chính trị gia nổi tiếng về tội tham ô, gian lận bầu cử, gian lận danh tính, âm mưu ám sát, giết người, khủng bố trong nước và ấu dâm.

Tôi đã liệt kê 23 MỤC sau để thu hút sự quan tâm của bạn và tóm tắt những gì đang xảy ra:

MỤC 1: Trụ sở CIA đã bị đột kích, FBI bị vô hiệu hóa và 35 nghìn tỷ USD tiền biển thủ của Kho bạc Hoa Kỳ đã được thu hồi. Khoảng 100 nghìn tỷ đô la đã bị biển thủ bởi Bushs và Clintons.

MỤC 2: Tổng thống Donald Trump mở lại hồ sơ vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy và George H.W. Bush đã đứng sau nó. Các bức ảnh khám nghiệm tử thi của JFK đã bị làm giả.

MỤC 3: Các cuộc đi chơi quấy rối tình dục của tất cả các thành viên Quốc hội này là một sự phân tâm của giới truyền thông chính thống về những gì đang thực sự diễn ra (Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đột kích Trụ sở CIA và Tổng thống Trump áp đặt thiết quân luật) ở hậu trường.

ITEM 4: Alex Jones của Infowars là một kẻ phản bội và mối đe dọa an ninh quốc gia có liên hệ với một bộ phận của Mossad, Cơ quan Tình báo Bí mật của Nhà nước Israel.

MỤC 5: Hillary Rodham Clinton đã ra lệnh thực hiện các vụ giết người, thông qua các đội ám sát trong nước, Ron Brown (Bộ trưởng Thương mại), William Colby (Giám đốc Tình báo Trung ương), Vince Foster (Phó Cố vấn Nhà Trắng) và John F. Kennedy Jr. ( con trai của Tổng thống bị ám sát John F. Kennedy) – và những người khác.

MỤC 6: Ứng cử viên Tổng thống thời đó của Đảng Cộng hòa Trump đã đúng khi cho rằng cha của Thượng nghị sĩ Ted Cruz có liên quan đến Lee Harvey Oswald.

MỤC 7: Hạ nghị sĩ California Adam Schiff, Thành viên Xếp hạng của Ủy ban Lựa chọn Thường trực Hạ viện về Tình báo, và Thị trưởng Chicago Rahm Emmanuel, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, có liên hệ với Mossad. Cả Schiff và Emmanuel đều là những kẻ ấu dâm.

MỤC 8: Barack Obama sinh ra ở Kenya và cựu Tổng thống đã phạm tội gian lận danh tính. Obama nên bị bắt vì tội gian lận danh tính.

MỤC 9: Thượng nghị sĩ Cruz là một công dân Canada đã làm giả giấy khai sinh của mình để trở thành Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và đã phạm tội gian lận danh tính. Cruz nên bị bắt vì tội gian lận danh tính.

MỤC 10: Tổng thống Trump đã có hồ sơ của mọi nhà báo (ví dụ: Anderson Cooper [CNN / CBS], Chris Matthews [MSNBC], Wolf Blitzer [CNN] và có thể là Alex Jones [InfoWars]) thuộc biên chế CIA.

MỤC 11: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã loại bỏ các máy tính khỏi trụ sở CIA vào cuối tuần trước.

MỤC 12: Hiện họ có bằng chứng và bằng chứng cho thấy Hillary Rodham Clinton đã gian lận bầu cử, phản quốc và dụ dỗ. Cô ấy là một tay buôn ma túy. Cô ta đã phạm tội giết người hàng loạt. Cô ấy đã giết những người ở Bộ Ngoại giao như một kế hoạch giết thuê.

MỤC 13: Bill Plante, người đã nghỉ hưu với tư cách là phóng viên của CBS News vào tháng 11 năm 2016, xác nhận rằng JFK đã bị bắn từ phía trước, ứng cử viên Tổng thống Dân chủ Al Gore thực sự đã thắng cuộc bầu cử năm 2000, và toàn bộ vụ tấn công khủng bố 11/9 là gian lận. Plante cho biết không ai trong số này sẽ được báo cáo vì các phóng viên lo sợ cho tính mạng của họ.

MỤC 14: Quốc gia này sẽ không bị thâm hụt một khi các giao thức được thực hiện. 100 nghìn tỷ đô la đến, 35 nghìn tỷ đô la đi thẳng vào Kho bạc Hoa Kỳ và thặng dư 15 nghìn tỷ đô la. Chúng ta có thể cắt giảm thuế, xây dựng lại quân đội, tạo ra một chương trình cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho đất nước này, và Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống vĩ đại nhất kể từ thời Ronald Reagan.

MỤC 15: George H.W. Bush đã cố gắng ám sát Tổng thống Reagan ba lần trong nhiệm kỳ tổng thống tám năm của Reagan.

MỤC 16: “Daddy Bush” (và Hillary Clinton) cũng đã bảy lần cố gắng ám sát Tổng thống Donald Trump. Và Bush, trong suốt những năm qua, đã dính líu tới 25 âm mưu ám sát nhằm vào các nhân vật chính trị lớn khác – đặc biệt là các thành viên Quốc hội và Thượng nghị sĩ.

MỤC 17: Nếu Gore nhậm chức và các Bụi không thể cướp được cuộc bầu cử, thì có một âm mưu loại bỏ Gore và đưa ứng cử viên Phó Tổng thống Al Lieberman làm Tổng thống.

MỤC 18: Có một sự che đậy liên quan đến Đại diện California Maxine Waters và Ngân hàng Blue Moon ở Thái Lan.

MỤC 19: Ngày 3 tháng 11 năm 2017 Rene Boucher tấn công những người phản chiến / ủng hộ mạng sống Kentucky Thượng nghị sĩ Rand Paul đã được cố gắng giết người. “Gã đó [Boucher] đã bị sứt mẻ,” bởi vì Paul biết quá nhiều và anh ta không thể kiểm soát được.

ITEM 20: Một phóng viên của một mạng lưới quan trọng đã phá vỡ một câu chuyện – mà anh ta đang ngồi cho đến ngày nay – rằng chính phủ đã liên hệ với các trại trẻ mồ côi trên toàn quốc và trả tiền cho các trại trẻ mồ côi này để vận chuyển trẻ mồ côi đến Washington D.C. để Dick Cheney và George H.W. Bush và những kẻ ấu dâm khác (ví dụ như Barney Frank) có thể chọn ra những đứa trẻ mà họ muốn quan hệ tình dục. Sau đó, họ đưa những đứa trẻ đó đến các bữa tiệc. Những kẻ móc túi đã có mặt tại những bữa tiệc này. Các thành viên Quốc hội đã bị đánh thuốc mê và các bức ảnh chụp các chính trị gia và những đứa trẻ mồ côi này ở những vị trí thỏa hiệp tình dục. Một phần lớn Quốc hội đã bị (và hiện nay) kiểm soát thông qua tống tiền.

ITEM 21: Khi Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đột kích vào các tòa nhà của CIA, họ đã thu hồi được các giao dịch tài chính, tài liệu bảo hiểm, cùng các giấy tờ khác trước vụ tấn công khủng bố ngày 9/11. Tất cả những tài liệu này hiện thuộc quyền sở hữu của Cơ quan Tình báo Hàng hải Hoa Kỳ.

ITEM 22: Bang Wisconsin, Cục Dự trữ Liên bang và cựu Thống đốc bang Wisconsin, Tommy Thompson, đã dính líu đến hành vi trộm cắp hàng nghìn tỷ đô la từ Kho bạc Hoa Kỳ. Thống đốc bang Wisconsin, Scott Walker nên lật lại mọi thứ anh ta có nếu không anh ta sẽ bị trát hầu tòa.

MỤC 23: Thống đốc đảng Dân chủ California Jerry Brown đã ra lệnh điều tra hồ sơ về đảng của chính ông ta, liên quan đến Hạ nghị sĩ California. Lãnh đạo phe nhóm từ thiện Nancy Pelosi và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Kamala Harris.

Cre: https://benjaminfulford.net/2017/11/27/huge-actinable-intelligence-haul-marine-raid-cia-hq/

https://geopolitics.co/huge-actinable-intelligence-haul-from-marine-raid-on-cia-hq/

————————————

CIA Headquarters was raided by US Marines, confiscated a ton of evidence.

Semper Fi.

Apparently CIA and FBI have expiration dates.

From a Marine at CIA headquarters

The good guys are winning, folks, and it will not be long before the last brainwashed slaves are freed from the Khazarian debt-slavery mind-control matrix and the criminals rounded up.

The U.S. Marines raided the Central Intelligence Agency (CIA) in Langley, Virginia this past weekend. The Marines retrieved a lot of evidence implicating well-known politicians of embezzlement, election rigging, identity fraud, assassination plots, murders, domestic terrorism, and pedophilia.

I’ve listed the following 23 ITEMS to pique your interest and summarize what’s happening:

ITEM 1: CIA headquarters has been raided, the FBI has been neutralized, and $35 trillion of U.S. Treasury embezzled funds have been recovered. About $100 trillion has been embezzled by the Bushs and the Clintons.

ITEM 2: President Donald Trump reopened the President John F. Kennedy assassination files and George H.W. Bush was behind it. JFK autopsy photographs were falsified.

ITEM 3: The sexual harassment outings of all these members of Congress is a mainstream media distraction for what’s really going on (U.S. Marines raid CIA Headquarters and President Trump imposes military martial law) behind the scene.

ITEM 4: Alex Jones of Infowars is a traitor and national security threat who is connected with a division of the Mossad, the State of Israel’s Secret Intelligence Service.

ITEM 5: Hillary Rodham Clinton had ordered the murders, through domestic assassination squads, of Ron Brown (Commerce Secretary), William Colby (Director of Central Intelligence), Vince Foster (Deputy White House Counsel), and John F. Kennedy Jr. (son of assassinated President John F. Kennedy) — and others.

ITEM 6: Then-Republican Presidential candidate Trump was right that Sen. Ted Cruz’s father was implicated with Lee Harvey Oswald.

ITEM 7: California Rep. Adam Schiff, Ranking Member of the House Permanent Select Committee on Intelligence, and Chicago Mayor Rahm Emmanuel, former White House Chief of Staff for U.S. President Barack Obama, are connected with the Mossad. Both Schiff and Emmanuel are pedophiles.

ITEM 8: Barack Obama was born in Kenya and the former President has committed identity fraud. Obama should be arrested for identity fraud.

ITEM 9: Sen. Cruz is a Canadian citizen who faked his birth certificate to become U.S. Senator and has committed identity fraud. Cruz should be arrested for identity fraud.

ITEM 10: President Trump has got the file of every journalist (e.g. Anderson Cooper [CNN/CBS], Chris Matthews [MSNBC], Wolf Blitzer [CNN], and possibly Alex Jones [InfoWars]) that’s on the CIA payroll.

ITEM 11: The U.S. Marines removed computers from CIA headquarters this past weekend.

ITEM 12: They now have proof and evidence that Hillary Rodham Clinton has committed election fraud, treason, and sedition. She’s a drug dealer. She’s committed mass murders. She’s murdered people at the State Department as a murder-for-hire scheme.

ITEM 13: Bill Plante, who retired as a CBS News correspondent in November 2016, confirmed that JFK was shot from the front, Tennessee Sen./Democratic President candidate Al Gore actually won the 2000 election, and the whole 9/11 terrorist attack was rigged. Plante said none of this will be reported because reporters are afraid for their lives.

ITEM 14: This country will not have a deficit once protocols are implemented. $100 trillion comes in, $35 trillion goes right into the U.S. Treasury, and there’s a $15 trillion surplus. We can cut taxes, rebuild the military, create a great infrastructure program for this country, and Donald Trump will go down as the greatest President since Ronald Reagan.

ITEM 15: George H.W. Bush tried to assassinate President Reagan three times during Reagan’s eight-year presidency.

ITEM 16: “Daddy Bush” (and Hillary Clinton) have also tried to assassinate President Donald Trump seven times. And Bush, throughout the years, has been involved with 25 assassination plots against other major political figures — specifically, Congress members and Senators.

ITEM 17: If Gore had taken office and the Bushes weren’t able to steal the election, there was a plot to remove Gore and put Vice Presidential candidate Al Lieberman as President.

ITEM 18: There’s a cover-up involving California Rep. Maxine Waters and the Blue Moon Bank in Thailand.

ITEM 19: The November 3, 2017 Rene Boucher assault on anti-war/pro-life Kentucky Sen. Rand Paul was attempted murder. “That guy [Boucher] was chipped,” because Paul knows too much and he can’t be controlled.

ITEM 20: A reporter in a major network was going to break a story — which he is sitting on to this day — that the government contacted orphanages around the country and paid these orphanages to transport orphans to Washington D.C. so Dick Cheney and George H.W. Bush and other pedophiles (e.g. Barney Frank) could pick out the kids they wanted to have sex with. Then they took those kids to parties. Hookers were present at these parties. Congress members were drugged and photographs were taken of politicians and these orphans in sexually compromising positions. A huge portion of Congress was (and now is) controlled through blackmail.

ITEM 21: When the U.S. Marines raided the CIA buildings, they recovered pre-9/11 terrorist attack financial transactions, insurance documents, plus other papers. All these documents are now in possession of U.S. Marine Intelligence.

ITEM 22: The State of Wisconsin, the Federal Reserve, and former (from 2001-2005) Wisconsin Gov. Tommy Thompson were involved with theft of trillions of dollars from the U.S. Treasury. Wisconsin Gov. Scott Walker should turn over everything he has or he will be subpoenaed.

ITEM 23: California Democrat Gov. Jerry Brown has ordered a pedogate investigation of his own party, involving California Rep./Minority Leader Nancy Pelosi and U.S. Sen. Kamala Harris.

Cre :

Huge actionable intelligence haul from Marine raid on CIA HQ

Huge actionable intelligence haul from Marine raid on CIA HQ