Theo Luật Quân sự của Hoa Kỳ, Quốc hội bị bắt, Chiến tranh với ĐCSTQ đã giành chiến thắng và không ai biết điều đó

Joe Biden tuyên thệ nhậm chức chủ tịch của một tập đoàn US Inc. đã phá sản và không còn tồn tại.

Washington DC, Capitol Hill và Nhà Trắng đã được bảo đảm trong vòng dặm hàng rào dây thép gai và 60.000 binh sĩ Vệ binh Quốc gia.

Bây giờ hơn một tuần sau, hơn 30.000 quân và hàng rào thép gai vẫn còn. Tại sao?

Một câu trả lời đã đến vào đầu Thứ Hai. sáng ngày 25 tháng 1 khi từ 3 giờ sáng đến 6 giờ sáng, các vụ bắt giữ từ 80 đến 140 người của Quốc hội dường như đang được tiến hành tại Đồi Capitol – sau đó Quốc hội dường như đã biến mất. Tại sao?

Trên thực tế, một Chính phủ quân sự lâm thời của Hoa Kỳ đã tiếp quản Washington DC và đang điều hành đất nước của chúng tôi. Hai chính phủ Hoa Kỳ: (1) một Chính phủ quân sự lâm thời hợp pháp của Hoa Kỳ được trao quyền bởi Hiến pháp và Bộ Quốc phòng theo Bộ luật Quân sự 11.3, và (2) một tổ chức nước ngoài bất hợp pháp, lừa đảo, được nước ngoài kiểm soát (trên cơ sở nước ngoài của Quận Columbia) Quản lý Biden.

Quân đội Hoa Kỳ dường như phụ trách Biden và bắt anh ta ký các Lệnh điều hành trống trên sân khấu của Phòng Bầu dục. Nhà Trắng được cho là trống rỗng. Tại sao? https://www.rumormillnews.com/cgi-bin/forum.cgi?read=164754

Toàn bộ hoạt động bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 cuối cùng trong thời gian chính phủ đóng cửa. Tổng thống Trump được cho là đã tổ chức lại một số cơ quan bao gồm Bộ Tài chính Mỹ, IRS và Cục Dự trữ Liên bang. Bây giờ Quân đội Hoa Kỳ đã kiểm soát tất cả các tài sản bao gồm tiền đóng thuế tại Kho bạc Hoa Kỳ mới gần Reno. Tại sao?

Quân đội đã được giao nhiệm vụ tiến hành việc trả lại đồng đô la được bảo đảm bằng vàng / tài sản và đảm bảo rằng Cộng hòa Hoa Kỳ đã được khôi phục lại các luật ban đầu của Hiến pháp như được viết trước năm 1871. http://www.rumormillnews.com/cgi- bin / forum.cgi? read = 115613

Tất cả điều này đã được thực hiện sau một ngày thứ Bảy. Ngày 9 tháng 1 năm 2021 cuộc đột kích của Đội Op đặc biệt của Quân đội Hoa Kỳ vào Trụ sở CIA ở Langley Virginia. Cuộc đột kích đã tạo ra bằng chứng chắc chắn rằng CIA, đảng Dân chủ và những kẻ phản bội khác đã âm mưu với các thực thể nước ngoài do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) lãnh đạo, để can thiệp vào Cuộc bầu cử năm 2020.

Trước đó, vào sáng thứ Bảy, ngày 9 tháng 1, đã có hai nỗ lực nhằm vào cuộc sống của Trump và phu nhân Melania (người ta cho rằng đã có mười hai nỗ lực như vậy kể từ khi ông lên nắm quyền).

Trump đã có đủ. Anh ta ngay lập tức khởi xướng Đạo luật Phục sinh (được George Bush Jr đưa vào luật sau vụ 11/9), và sau đó chuyển giao quyền lực của mình cho Quân đội Hoa Kỳ.

Với việc đất nước hiện đang được thiết quân luật, Trump sẽ vẫn là Tổng thống Hoa Kỳ cho đến khi tất cả những người phạm tội phản quốc bị bắt, bao gồm cả những người chứng nhận Cuộc bầu cử năm 2020 bất hợp pháp.

Một số người trong Lầu Năm Góc đã chuẩn bị cho việc này trong hơn 20 năm. Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ cho Utah John Huber và 740 điều tra viên của ông đã rất bận rộn kể từ năm 2016. Chính phủ Hoa Kỳ tham nhũng trong suốt bao gồm cả Quốc hội và ba cơ quan văn thư. Có rất nhiều kẻ phản bội mà các vụ án đã được xử lý thông qua State Grand Juries. Ước tính có khoảng 80 đến 140 người của Quốc hội được cho là có tên trong hơn 223.000 bản cáo trạng niêm phong được đệ trình lên các tòa án liên bang kể từ khi Trump nhậm chức.

Trong số đó, 85% đến 95% bị cáo buộc là đảng viên Dân chủ, xen lẫn với một số đảng viên Cộng hòa Rino. Phần lớn các cáo buộc được cho là ấu dâm, bóc lột trẻ em, chiếm đoạt tiền của Người nộp thuế Hoa Kỳ và âm mưu với các thế lực nước ngoài để gây ảnh hưởng đến Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 – một hành động phản quốc. Một số cáo buộc nghiêm trọng không thể được đưa ra vì Obama đã ân xá rất nhiều trong những ngày cuối cùng của ông tại vị.

Dụng cụ tự vệ tí hon giúp giảm 270 giây trong vòng 2 giây – Nhận được của bạn khi nguồn cung cấp cuối cùng

Vào ngày 2 tháng 1 năm 2020, các Tòa án Quân sự được cho là đã bắt đầu hoạt động tại GITMO dành cho giới tinh hoa nổi tiếng như Clintons, Obamas và Bushes. Các cáo buộc chống lại họ được cho là bao gồm Thủ đô phản quốc, Gian lận bầu cử, Buôn bán tình dục trẻ em, Rửa tiền, Chiếm đoạt các quỹ của người nộp thuế Hoa Kỳ, cộng với Uranium One, 11/9 và tội phạm Benghazi.

Công tố viên đặc biệt của Deep State Robert Mueller được cho là đã bị buộc tội vì liên quan đến vụ che đậy vụ 11/9 (ông được bổ nhiệm làm Giám đốc FBI 7 ngày trước ngày 11/9 và giám sát cái gọi là “điều tra” ngày 11/9), cộng với ông đã tiến hành một cuộc săn lùng phù thủy giả của Nga nhằm vào Trump. https://archive.4plebs.org/pol/thread/168059921/

Không có gì lạ khi đảng Dân chủ muốn luận tội Trump một lần nữa. Vào thứ Năm. Ngày 28 tháng 1, một số kẻ phản bội ở cả Hạ viện và Thượng viện trên thực tế đã công nhận Trump là Tổng thống Mỹ quyền lực khi họ bỏ phiếu, một lần nữa, để cố gắng luận tội ông. Theo quy định của Hiến pháp, bạn không thể luận tội Tổng thống Hoa Kỳ nếu ông ấy hiện không giữ chức vụ.

Donald Trump không lo lắng về việc bị luận tội khỏi vị trí chủ tịch của Tập đoàn Hoa Kỳ đã phá sản và không còn tồn tại. Anh ấy có những kế hoạch khác. Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, Donald Trump được nhậm chức với tư cách là người đứng đầu Đảng Yêu nước hoặc Đảng Lập hiến, một lần nữa khiến ông trở thành ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ.

Quân đội Hoa Kỳ sắp khôi phục lại Cộng hòa Hoa Kỳ theo các luật theo Hiến pháp ban đầu như được viết trước năm 1871. Cuộc bầu cử đó được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 4 tháng 3 năm 2021 thông qua việc sử dụng Máy tính bỏ phiếu lượng tử minh bạch, an toàn và tức thời, nơi công dân có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng máy tính hoặc điện thoại của riêng họ.

Khu phức hợp Humic Fulvic NÀY đã mang lại những lợi ích sức khỏe lớn cho hàng nghìn người. (Xem VIDEO)

Trong nhiều năm, Đảng Cộng sản Trung Quốc (không phải chính phủ Trung Quốc, đang hoạt động để trở thành một nền dân chủ) đã tham gia vào việc tiếp quản Mỹ. Cuộc chiến đó lên đến đỉnh điểm khi ngay trước cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, ĐCSTQ đã mua các máy Bầu cử Dominion thông qua việc sử dụng một vệ tinh của Ý cho mượn tiền tại Vatican, ném thứ được cho là hàng triệu phiếu bầu của Trump cho Biden. Và, cuộc đột kích của CIA đã chứng minh tất cả.

Cuộc chiến giữa ĐCSTQ và Hoa Kỳ đã thực sự kết thúc vào thứ Năm. Ngày 28 tháng 1. Cựu sĩ quan Tình báo Hải quân Simeon Parkes đã báo cáo về một cuộc khủng hoảng ở Biển Đông. ĐCSTQ đã cố gắng thôn tính Đài Loan. Đài Loan là nơi lưu trữ vàng sẽ hỗ trợ các quốc gia bao gồm cả Mỹ, để Thiết lập lại tiền tệ toàn cầu. Parks nói rằng đã có những trận không chiến giữa máy bay chiến đấu của Mỹ và Đài Loan chống lại máy bay phản lực của ĐCSTQ và “ĐCSTQ đã mất một thời gian lớn”.

Những người hâm mộ Trật tự Thế giới Mới đã thua trong cuộc chiến của họ. Một nguồn tin ngân hàng từ Zurich cho biết họ đã hứa sẽ giải quyết mọi việc trước ngày thứ Sáu. Ngày 29 tháng 1 https://www.simonparkes.org/blog

Rinus Verhagen báo cáo rằng “ĐCSTQ đã từ bỏ Chiến dịch Khởi động lại Lớn của họ và cuộc khởi động lại Chủ nghĩa Toàn cầu theo lịch trình của giới tinh hoa tự do đã thất bại. Hoạt động COVID-19, được thể hiện trong cuốn sách “Sự phục hồi vĩ đại” của Klaus Schwab, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Toàn cầu Davos, cũng đã thất bại. ĐCSTQ sẽ không áp đặt Trật tự Toàn cầu. Quyền lực của họ, giống như bất kỳ đế chế thương mại nào, chỉ giới hạn trong phạm vi mở rộng kinh tế. ” http://www.takecare4.eu/panic-in-dc/ Chăm sóc 4 –

Google đang xóa kết quả! Hãy là người đầu tiên nói với thế giới SỰ THẬT! Chia sẻ bài viết này NGAY BÂY GIỜ!

Nhấp vào đây vào các chữ cái màu đỏ để đọc tất cả thông tin mới trong Trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN NHÓM ĐIỆN THOẠI: Donald J. Trump (Đội Trump) -> Điện tín: ĐỘI TRUMP https://t.me/donaldjtrumpnewsview

Nguồn:

https://www.newsview.gr/2021/02/military-law-congress-arrested-ccp-won.html?m=1