Ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến sân bay Đà Nẵng ?

Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương sẽ được thông báo vào ngày mai (ngày 7/1).

Chiều mai (ngày 7/1), bác sĩ Nguyễn Quốc Triệu (Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương) sẽ chủ trì cuộc cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính Trung ương), nguồn tin trên báo Tuổi trẻ cho biết.

“Tất cả các câu hỏi mà báo chí quan tâm sẽ được trả lời”, ông Trần Huy Dụng, Phó Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương nói.

Theo kế hoạch, đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng trong chiều nay. Khi ông Nguyễn Bá Thanh về nước thì sẽ tiến hành các công việc cần thiết, trong đó có việc hội chẩn chuyên môn.

/home/wpcom/public_html/wp-content/blogs.dir/267/60865050/files/2015/01/img_6771.jpg
Tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được cung cấp vào ngày 7/1.

Trong một diễn biến có liên quan, theo tin tức trên báo Pháp luật TP HCM, lúc 13h10 phút chiều ngày 6/1, tại sân bay Đà Nẵng đã xuất hiện một chuyên cơ. Tuy nhiên, chuyên cơ này chưa xác định được liệu có phải chở ông Nguyễn Bá Thanh về hay không.

Theo PV, đây không phải là chuyên cơ đã xuất hiện trong sân bay Đà Nẵng vào ngày 2/1 vừa qua (ngày mà dư luận cũng xôn xao về tin đồn ông Nguyễn Bá Thanh được chuyển về nước sau nhiều ngày chữa bệnh tại Mỹ-PV).

Ngoài ra, tại cổng số 1 của sân bay hiện tại xuất hiện rất nhiều xe biển xanh và 80B. Đây là cổng VIP ra của sân bay Đà Nẵng.

/home/wpcom/public_html/wp-content/blogs.dir/267/60865050/files/2015/01/img_6767.png
Một nguồn tin khác cho biết, hiện xe y tế hiện đại nhất của Đà Nẵng và khu vực miền Trung cũng đã lăn bánh và không còn xuất hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, trong ngày hôm nay không có thông tin về chuyến bay quốc tế từ Nhật Bản về sân bay Đà Nẵng. Trước đó có thông tin cho là ông Thanh sẽ quá cảnh từ Mỹ qua Nhật sau đó về sân bay Đà Nẵng. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, thì chuyên cơ chở ông Thanh có lịch bay riêng.

/home/wpcom/public_html/wp-content/blogs.dir/267/60865050/files/2015/01/img_6768.png
Trong một diễn biến khác, trước đó, ông Trần Huy Dụng, Phó Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã xác nhận với TTO: Do thời tiết xấu nên chuyến bay chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về nước đã bị hoãn so với lịch trình dự kiến.

Do sự thay đổi này, chiều mai 7-1, bác sĩ Nguyễn Quốc Triệu (Trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương) sẽ chủ trì cuộc họp cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính Trung ương). “Tất cả các câu hỏi mà báo chí quan tâm sẽ được trả lời”, ông Dụng khẳng định.

Được biết, Đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương dự kiến sẽ bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trong trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh về nước thì sẽ tiến hành các công việc cần thiết và hội chẩn chuyên môn.

Posted by Việt Anh
http://thanhnientudo.com
Hãy bỏ ra 2 giây Like Page ! Bạn sẽ nhận được thông tin thường xuyên !
Trang cộng đồng chia sẻ các thông tin bổ ích cho mọi nhà .
Fanpage cập nhật tin tức :
https://www.facebook.com/thanhnientudo.vn

*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Thanh Niên Tự Do bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Like và Share để chia sẻ những Cảm Xúc của bạn