Những điều đàn ông không nên hỏi bạn gái

Thứ nhất, đàn ông đừng bao giờ hỏi để “được” hôn một cô gái. Hỏi tạo cảm giác đàn ông như một cậu bé, và dù nàng có trả lời “đồng ý” thì cũng chỉ vì lịch sự, trong khi ngọn lửa đam mê nồng cháy bên trong đã nguội lạnh rồi.

Thứ hai, đàn ông đừng bao giờ hỏi liệu mình có thể mời nàng đi chơi vào một ngày nào đó không, vì phụ nữ thích đi cùng một anh chàng thủ lĩnh và tự chủ hơn là một anh chàng hay xin phép. Đàn ông nên thật tự tin và thẳng thắn bằng lời mời đơn giản và trực tiếp hoặc giới thiệu một địa điểm cụ thể nơi mình muốn mời cô ấy đến.

Thứ ba, đừng bao giờ khoe khoang về mức độ “hoành tráng” của chiếc xe mình đang chạy hay ngôi nhà mình đang ở, vì như vậy chứng tỏ anh chàng đang cố gắng để gây ấn tượng với phái đẹp. Phụ nữ sẽ ấn tượng với vật chất của một anh chàng nếu anh ta đừng đề cập đến chúng trong cuộc đối thoại.

Thứ tư, đàn ông đừng bao giờ hỏi nàng muốn làm gì vào buổi tối, vì nàng thích một người đàn ông có kế hoạch. Đàn ông cần lên kế hoạch trước khi gọi cho nàng, để tránh việc nàng phải suy nghĩ xem mình sẽ phải làm gì.

Thứ năm, đàn ông đừng bao giờ hỏi phụ nữ liệu nàng có thích mình hay không. Đây là nhóm từ làm phụ nữ mất hứng hoàn toàn. Đàn ông nên nắm chắc rằng cô ấy có yêu mình, và đặt câu hỏi chứng tỏ chàng trai đang mất tự tin vào mình.

Thứ sáu, đàn ông đừng nên hỏi tại sao nàng chẳng bao giờ trả lời tin nhắn của mình, vì như vậy chứng tỏ anh chàng rất quan tâm đến việc nàng không trả lời lại, và nó sẽ khiến phụ nữ thấy cảm giác tội lỗi, tiếp theo là thấy thiếu an toàn.

VA