Một lệnh hành pháp từ 2018 của ông Trump có thể đang được dùng để bắt trọn ổ gian lận bầu cử

Trong một sắc lệnh hành pháp ít được để ý kể từ ngày nó được ký kết, Tổng thống Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia. Tình trạng khẩn cấp đó vẫn được áp dụng cho đến ngày nay và cuộc bầu cử năm 2020 được tiến hành trong tình trạng khẩn cấp này, đây là một điểm quan trọng để hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, theo Natural News.

Câu chuyện này bắt đầu với sắc lệnh hành pháp ít được biết đến được ký ban hành vào ngày 12/9/2018, bởi Tổng thống Donald J. Trump. Lệnh đó, có thể theo dõi tại Whitehouse.gov, với tựa đề: “Lệnh hành pháp về việc áp dụng các biện pháp trừng phạt nhất định trong trường hợp có sự can thiệp của nước ngoài trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”.

“Truy cập trái phép vào cơ sở hạ tầng bầu cử”

Trong lệnh hành pháp đó, Tổng thống tuyên bố rằng những người và tổ chức ở bên ngoài Hoa Kỳ được biết là có thể “can thiệp hoặc làm suy yếu lòng tin của công chúng vào các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, bao gồm cả việc truy cập trái phép vào cơ sở hạ tầng bầu cử và chiến dịch hoặc sự phát tán bí mật của chiến dịch và thông tin sai lệch”.

Lệnh hành pháp nói thêm rằng sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, “tạo thành một mối đe dọa bất thường đối với an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ”.

Tại sao điều này lại có thể liên quan đến những điều đang xảy ra với nghi vấn gian lận bầu cử lớn nhất từ trước tới nay được thực hiện bởi Đảng Dân chủ? Bởi vì Dominion Voting Systems là một công ty của Canada, và Scytl được điều hành từ Tây Ban Nha.

Dominion là một công ty thuộc sở hữu nước ngoài, điều này làm cho hành vi trộm cắp bầu cử ở Dominion trở thành “vấn đề can thiệp từ nước ngoài”.

Nhân tiện, Scytl có liên hệ với George Soros và Đảng Dân chủ , và theo The Gateway Pundit , Bill Gates cũng sở hữu cổ phiếu Scytl.

Dominion từ Canada, Scytl từ Tây Ban Nha, cả hai đều đại diện cho “sự can thiệp của nước ngoài” vào các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ… với dữ liệu được định tuyến qua các máy chủ ở Đức

Một công ty máy bỏ phiếu khác có tên Scytl – cũng được sử dụng rộng rãi trong các cuộc bầu cử ở Mỹ – đặt tại Tây Ban Nha. Như báo cáo của Great Game India :

Nhiều ngày sau Hệ thống bầu cử Dominion của Canada được phát hiện có gian lận qua cái gọi là “trục trặc”, giờ đây GreatGameIndia đã phát hiện ra sự tham gia của một công ty nước ngoài đáng ngờ khác trong việc can thiệp bầu cử của Hoa Kỳ. Các phiếu bầu của người Mỹ đã được kiểm bởi công ty Tây Ban Nha Scytl đã từng phá sản ở Tây Ban Nha. Giống như Dominion Voting Systems, Scytl có một lịch sử lâu dài về gian lận bầu cử ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả việc đưa các backdoor vào phần mềm bầu cử của mình. Vấn đề này khiến các chuyên gia đặt câu hỏi tại sao công việc kiểm phiếu nhạy cảm lại được giao cho các công ty nước ngoài? Làm thế nào một công ty Tây Ban Nha bị phá sản lại có thể đếm phiếu bầu của người Mỹ từ Tây Ban Nha? Do gian lận phổ biến như vậy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Hoa Kỳ Trey Trainor tin rằng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 là không hợp pháp.

Điều còn chưa biết trong tất cả những việc này là lệnh hành pháp năm 2018 của ông Trump trao cho Bộ Quốc phòng quyền thu giữ tất cả tài sản của các cá nhân và công ty đã đồng lõa trong việc hỗ trợ hoặc che đậy sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử Hoa Kỳ .

Lệnh Khẩn cấp Quốc gia đặc biệt kêu gọi tịch thu tất cả tài sản của các tổ chức “trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu, hoặc đồng lõa với nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”.

Điều đó có thể sẽ phải bao gồm tất cả các nguồn tin giả của CNN, mọi CEO (giám đốc điều hành) của Big Tech, mọi tạp chí tin tức giả mạo từ NBC News, NY Times và Washington Post. Tất cả họ đều đồng lõa trong việc châm ngòi cho nước Mỹ và che đậy vụ can thiệp bầu cử lớn ở nước ngoài vừa diễn ra.

Theo Natural News, lệnh hành pháp bao gồm mọi cá nhân đã bị Trung cộng làm tha hóa hoặc mua chuộc. Và con số đó bao gồm ít nhất 80% các nhà lập pháp của Đảng Dân chủ, theo ước tính của chúng tôi, bao gồm cả Thượng nghị sĩ Feinstein và Schiff.

Mọi tổ chức liên quan đến hành vi trộm cắp và che đậy bầu cử hiện có thể bị chính phủ Hoa Kỳ bắt giữ

Nhưng đó thậm chí không phải là mức độ đầy đủ của những gì được yêu cầu bởi lệnh hành pháp này. Trong Phần 8, lệnh giải thích rằng thuật ngữ “cá thể” cũng có nghĩa là, “quan hệ đối tác, liên kết, ủy thác, liên doanh, công ty, nhóm, phân nhóm hoặc tổ chức khác”.

Nói cách khác, bất kỳ tổ chức truyền thông nào đã hỗ trợ trong việc che đậy hoặc hỗ trợ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ đều là mục tiêu cụ thể của Lệnh hành pháp này.

Ngoài ra trong phần định nghĩa, lệnh hành pháp giải thích:

 Thuật ngữ “cơ sở hạ tầng bầu cử” có nghĩa là công nghệ và hệ thống thông tin và truyền thông được sử dụng bởi hoặc thay mặt cho Chính phủ Liên bang hoặc một tiểu bang hoặc chính quyền địa phương để quản lý quy trình bầu cử, bao gồm cơ sở dữ liệu đăng ký cử tri, máy bỏ phiếu, thiết bị lập bảng biểu và thiết bị truyền an toàn kết quả bầu cử.

Điều đó sẽ bao gồm hệ thống bỏ phiếu Dominion cũng như tất cả các hệ thống bỏ phiếu khác được sử dụng trong cuộc bầu cử gần đây.

Cuối cùng, lệnh hành pháp mô tả ý nghĩa của thuật ngữ “can thiệp nước ngoài”. Nó có nghĩa là: 

… Bất kỳ hành động bí mật, gian lận, lừa đảo hoặc trái pháp luật nào hoặc hành động cố gắng của chính phủ nước ngoài, hoặc của bất kỳ người nào đóng vai trò là đại lý của hoặc nhân danh chính phủ nước ngoài, được thực hiện với mục đích hoặc tác động gây ảnh hưởng, làm suy giảm lòng tin đối với hoặc thay đổi kết quả hoặc kết quả được dự báo về cuộc bầu cử, hoặc làm suy yếu lòng tin của công chúng vào các quy trình hoặc thể chế bầu cử.

Lưu ý những từ quan trọng là “thay đổi kết quả hoặc kết quả được dự báo của cuộc bầu cử”. Đây chính xác là những gì Big Tech và các phương tiện truyền thông tin giả dối trá đã làm với Mỹ. Hơn nữa, đó không chỉ đơn thuần là một tội ác, đó là phản quốc … và nó rơi ngay vào bẫy của lệnh khẩn cấp quốc gia mà ông Trump đã công bố công khai vào năm 2018. Điều này có nghĩa là tất cả các tập đoàn và tổ chức này có thể bị tịch thu tài sản theo đúng nghĩa đen chỉ sau một đêm.

Trong video này, luật sư Sidney Powell của Trump mô tả “bằng chứng thống kê đáng kinh ngạc” và “lời khai nhân chứng đáng kinh ngạc” về gian lận bầu cử hình sự được thực hiện trên khắp nước Mỹ. Cô ấy nói thêm, “Nếu bạn muốn nói về sự can thiệp bầu cử nước ngoài, chúng tôi chắc chắn có nghe tới nó ngay bây giờ”.

Hạ nghị sĩ Louie Gohmert cho biết quân đội Mỹ vừa đột kích vào nơi đặt máy chủ của Scytl ở Tây Ban Nha

Như để khẳng định thêm cho phân tích về lệnh hành pháp này, theo một đoạn video phỏng vấn với Hạ nghị sĩ Louis Gohmert được phát sóng vào hôm qua, quân đội Mỹ vừa tiến hành một cuộc đột kích vào nơi đặt máy chủ của công ty Scytl.

The Gateway Pundit, tổ chức đi đầu trong phần lớn báo cáo về âm mưu gian lận bầu ử, đã liên hệ với các nguồn tin của mình để xác nhận các hoạt động quân sự ở châu Âu, liên quan đến việc thu thập bằng chứng về hành vi trộm cắp bầu cử. Đây là những gì TGP báo cáo :

Khi Chính phủ Mỹ xác định máy chủ Dominion có dính líu đến việc chuyển đổi phiếu bầu (của ông Trump cho ông Biden), cơ quan tình báo đã bắt đầu điều tra vị trí máy chủ và phát hiện nó được đặt ở Đức. Để có được quyền tiếp cận máy chủ một cách hợp pháp, Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp Mỹ phải phối hợp và yêu cầu chính phủ Đức hợp tác để cho phép thu giữ máy chủ.

Các tài liệu liên quan đến hành động phối hợp đã được ký kết, nhưng cũng không thể thiếu sự hỗ trợ của quân đội Mỹ, mặc dù quân đội không lãnh đạo hành động lần này. Điều này có thể giải thích tại sao ông Trump sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Esper và thay thế bằng các nhân vật cánh hữu như ông Miller và ông Kash Patel, như vậy quân đội sẽ không gây cản trở cho hành động này.

Chiến dịch của ông Trump sẽ có được bằng chứng trực tiếp về thời điểm ngừng kiểm phiếu từ các thông tin trên máy chủ, ai chỉ thị dừng kiểm phiếu và ai là người khởi động thuật toán chuyển đổi phiếu bầu. Có thông tin cho rằng Cục Tình báo Trung ương (CIA) đã hoàn toàn bị loại khỏi hành động lần này”.

Đây là cuộc phỏng vấn với Đại diện Gohmert, hiện trên trang Brighteon.com.

Cuộc đột kích dường như đã nhắm mục tiêu vào nơi đặt máy chủ ở Frankfurt của CIA

Hiện Natural News cũng có xác nhận từ các tài liệu của WikiLeaks rằng CIA đã sử dụng một trung tâm dữ liệu ở Frankfurt làm cơ sở hack từ xa để dàn dựng các cuộc bầu cử Hoa Kỳ. DW.com đã báo cáo :

WikiLeaks đã công bố một kho tài liệu của CIA hôm thứ Ba tuyên bố đã tiết lộ chi tiết về kho vũ khí bị hack bí mật của CIA.

Bản phát hành bao gồm 8.761 tài liệu đã tiết lộ chi tiết về “phần mềm độc hại, vi rút, trojan, khai thác ‘zero day’ được vũ khí hóa, hệ thống điều khiển từ xa phần mềm độc hại và tài liệu liên quan”.

Các rò rỉ có chủ đích tiết lộ rằng một đơn vị tuyệt mật của CIA đã sử dụng thành phố Frankfurt am Main của Đức làm điểm khởi đầu cho nhiều cuộc tấn công đột nhập vào châu Âu, Trung Quốc và Trung Đông.

Nhật báo “Süddeutsche Zeitung” của Đức đưa tin tòa nhà được biết đến là nơi có mạng lưới nhân viên tình báo rộng lớn bao gồm các điệp viên CIA, gián điệp NSA, nhân viên mật vụ quân sự, nhân viên Bộ An ninh Nội địa và nhân viên Cơ quan Mật vụ. Theo đó báo cáo rằng người Mỹ cũng đã thiết lập một mạng lưới dày đặc các tiền đồn và các công ty pháo binh ở Frankfurt.

Có vẻ như CIA đã sử dụng cùng một trung tâm dữ liệu nước ngoài để hack cuộc bầu cử Hoa Kỳ… và bị bắt. Đây chính là lý do tại sao, như báo cáo của The Gateway Pundit, CIA đã hoàn toàn không tham gia vào chiến dịch đột kích máy chủ vừa diễn ra ở Đức. Cuộc đột kích có thể đã thiết kế để chống lại trang trại máy chủ của chính CIA, nơi đã thực hiện chiến dịch hack Dominion từ xa vào đêm bầu cử!

ĐKN