5 lý do tại sao phụ nữ thường bị thu hút bởi những anh chàng “họ Sở”

Giữa một người đàn ông dù bạn biết họ là “sở khanh” nhưng họ lại vô cùng khéo léo miệng lưỡi, biết chiều chuộng phụ nữ theo cách “sành yêu” và một người đàn ông tuy rất quan tâm bạn nhưng lại khá nhạt nhẽo thì phụ nữ sẽ thường nghiêng về tuýp đàn ông đầu tiên hơn. Và đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều phụ nữ dính vào những anh chàng “đểu”.
IMG_4693.JPG1. Bạn dễ bị thu hút bởi sự bí ẩn

Đa phần bạn thường dễ dàng bỏ qua những chàng trai mà bạn cho rằng họ quá nhàm chán. Đó có thể là những chàng trai thường hay nhắn tin cho bạn vào mỗi buổi sáng, đưa bạn đi dạo vào mỗi tối, luôn chia sẻ những dự định của anh ấy cho bạn nghe.

Bạn còn trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, nên thường muốn cái gì đó hấp dẫn và mạo hiểm hơn. Những anh chàng họ Sở thường hay tỏ ra bí mật để thu hút các cô gái, và đó cũng chính là lý do vì sao các bạn gái thường “chết mê chết mệt” với các anh chàng này.

2. Bạn thà tự làm mình tổn thương hơn là chịu cô đơn

Có một câu nói là: “thà yêu rồi đau còn hơn là cứ mãi cô đơn, lo sợ”. Nhưng khi yêu mà gặp phải một người lăng nhăng thì chắc chắn bạn sẽ chia tay trong sớm muộn, sẽ đau khổ nằm khóc lóc rồi tự trách bản thân sao lại khờ khạo như vậy.

Tuy nhiên trước khi điều đó xảy ra thì chính bạn là người sẵn sàng nhảy vào lưới tình của anh chàng họ Sở này.

3. Bạn thường bị đánh lừa bởi vẻ ngoài

Thành thật mà nói thì thường bạn không nhìn chàng trai theo con người thật của họ mà lại bị chi phối bởi vẻ ngoài và các yếu tố tác động từ xã hội nhiều hơn (như anh chàng đó rất thời trang, có nhiều bạn gái hâm mộ trên mạng xã hội…). Bạn thường bỏ qua việc tìm hiểu bản chất của anh ta và cách anh ta đối xử với bạn như thế nào, mà chỉ biết nhắm mắt chạy theo những giá trị ảo tưởng bên ngoài – cũng như việc bạn đi mua một món hàng nhưng không tìm hiểu kỹ thì chắc chắn sẽ bị hớ.

IMG_4694.JPG4. Xây dựng tình yêu lãng mạn như phim

Hầu hết phụ nữ đều mong ước mình là người bạn gái tuyệt vời có thể thay đổi được chàng trai của họ. Nhưng có một điều bạn cần phải chấp nhận đó là: những chàng trai họ Sở sẽ không bao giờ thay đổi vì một người nào đó và chỉ có người phụ nữ anh ta đang hẹn hò mới là người dừng trở nên “ngu ngốc”.

Chưa chắc bạn có thể là cô nàng may mắn đó hay không, nhưng có một sự thật là khi bạn chấp nhận hẹn hò với những anh chàng “đểu” này thì bạn đang tự chuốc lấy hậu quả cho mình.

5. Bạn cũng chỉ là đang muốn phiêu lưu trong tình cảm

Đôi khi bạn đủ thông minh và sáng suốt để nhận thấy đó không phải là người tốt nhưng vẫn chấp nhận hẹn hò, đơn giản vì bạn cũng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, bạn cũng chỉ muốn có một cuộc phiêu lưu cùng anh ta mà thôi.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc .
Nguồn: EliteDaily
Posted by Việt Anh
http://www.thanhnientudo.com
Hãy bỏ ra 2 giây Like Page ! Bạn sẽ nhận được thông tin thường xuyên !
Trang cộng đồng chia sẻ các thông tin bổ ích cho mọi nhà .
Fanpage cập nhật tin tức :
https://www.facebook.com/thanhnientudo.vn