Những bức ảnh lấy lại niềm tin vào tình người

Những bức ảnh vô cùng ý nghĩa cho thấy tình người vẫn đang hiện hữu khắp nơi trên thế giới.Bạn bè cùng lớp không tới dự sinh nhật của cậu bé tự kỷ này. Mẹ cậu đã lên Facebook kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người. Ngay lập tức, nhân viên cứu hỏa, quan chức địa phương và những đứa trẻ hàng xóm đã tới chúc mừng sinh nhật cậu bé.

Ngày nào người đàn ông này cũng đưa chú chó bị bệnh ra hồ bơi vì nước giúp con vật này giảm đau.Các nhân viên của một công ty vệ sinh đã mặc trang phục của siêu nhân trong khi làm việc để mang lại niềm vui cho những bệnh nhân nhí trong bệnh viện này. Nhà tạo mẫu tóc này cắt tóc miễn phí cho người vô gia cư vào Chủ Nhật hàng tuần.Hai thanh niên gắng sức cứu chú cừu bị chìm.Vận động viên điền kinh người Kenya Jacqueline Kiplimo để tuột mất vị trí dẫn đầu vì giúp một người tàn tật hoàn thành chặng đua.Sĩ quan này đang khuyên nhủ người đàn ông bỏ ý định tự tử. 5 năm sau, ông bố của 2 đứa con này đã trao cho viên sĩ quan một giải thưởng tại Hiệp hội Tự tử Mỹ. Một cụ ông bị đau tim khi đang dọn tuyết. Nhân viên y tế đã đưa ông tới bệnh viện, sau đó quay trở lại để hoàn thành nốt công việc giúp ông. Một cửa hàng treo biển giặt là miễn phí cho người thất nghiệp khi họ cần một bộ đồ phẳng phiu để đi phỏng vấn.

<

p style=”text-align:start;”>

Nhân viên của cửa hàng Wendy rút ô từ bàn ăn ngoài trời để che cho cụ ông khỏi ướt khi trời mưa. Xích đu dành cho trẻ em tàn tậtMón quà bất ngờ cho người đàn ông vô gia cư.Người đàn ông vô gia cư được một người qua đường tốt bụng tặng chiếc máy tính đọc sách khi thấy ông cứ đọc đi đọc lại một cuốn sách

Nguyễn Thảo ( Vietnam.net )

Posted by Việt Anh
Hãy bỏ ra 2 giây Like Page ! Bạn sẽ nhận được thông tin thường xuyên !
Trang cộng đồng chia sẻ các thông tin bổ ích cho mọi nhà .
Fanpage cập nhật tin tức :
*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Thanh Niên Tự Do bằng cách bấm

Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn !