To people all around the world,

[Xin giúp đưa tin]

Lo Kin Hei La Kiến Hy, nghị viên – bất chấp cộng sự của anh bị bắt liên tiếp để khủng bố trắng, anh vẫn lên tiếng trước sự man rợ nhắm vào dân HK]

Kính thưa mọi người trên khắp thế giới,

Chúng tôi, người Hồng Kông vừa trải qua một cuộc tấn công khủng bố do chính Lực lượng cảnh sát Hồng Kông lên kế hoạch và thực hiện. Vào khoảng 10 giờ tối hôm nay, lực lượng cảnh sát đã xông vào hệ thống xe điện tại ga Prince Edward, xông vào tận bên trong xe và đánh đập bừa bãi tất cả những người trong đó bất kể họ là người biểu tình hay đơn giản là hành khách qua đường. Họ phớt lờ các quy định về vũ khí và bắn hơi cay trong nhà, vào xe điện, có thể gây chết người. Ngoài ra, họ còn đánh đập những người vô tội khiến họ bị thương nặng. Một số hành khách quỳ xuống trước họ, van cầu họ dừng lại nhưng phản ứng mà những người quả cảm này nhận được là bị đánh mạnh hơn bao giờ hết và bị xịt hơi cay. Sau khi đánh đập đã tay, cảnh sát không bắt giữ các hành khách này, từ đó cho thấy mục đích duy nhất của sự ra tay tàn bạo của hắc cảnh chỉ là trút giận vào bất kỳ ai chứ không vì mục đích giải tán đám đông.

Chúng tôi, người Hồng Kông đang trải qua một cuộc khủng hoảng nhân đạo và chúng tôi hy vọng rằng mọi người trên khắp thế giới có thể giúp chúng tôi bằng mọi cách bạn có thể nghĩ ra. Cảm ơn bạn và chúng tôi sẽ mạnh mẽ.

Người Hongkong

Ảnh: Jimmy Lam

#standwithHK

#freeHK

==================

【please spread out】

To people all around the world,

We, Hongkongers just experienced a terrorist attack planned and executed by our Hong Kong Police Force. At about 10pm today, our police force rushed into our railway system in Prince Edward station, got in to the carriage and indiscriminately beat up all the people in it regardless they are protesters or simply passengers. They ignored the weapon guidelines and fired tear gas indoor in the carriage which is in fact lethal. Also, they beat up innocent people causing them seriously wounded. Some passengers kneeled before them asking them to stop but the response they got were beaten ever harder, and got pepper sprayed as well. Meanwhile, the police haven’t arrested the passengers after they got beaten up, showing that the only purpose of their brutality was to sort their anger to violence but not dispersing the crowd.

We, Hongkongers are experiencing a humanitarian crisis and we hope that people all over the world can help us in anyways you can think of. Thank you and we will stay strong.

Hongkongers

Nguồn : phong trào dù vàng HongKong