Tremosine sul Garda

Ban công của Hồ Garda phía Tây

Tremosine là sự kết hợp của 18 ngôi làng – ngoại trừ Campione – tất cả đều được đăng quang trên một cao nguyên của công viên quốc gia “Alto Garda Bresciano” phía trên Hồ Garda.

Cảnh quan xanh tươi tốt với đặc điểm núi cao của nó tạo thành một sự tương phản hấp dẫn với bờ hồ Địa Trung Hải. Ở đây bạn sẽ tìm thấy sự yên bình và thư thái, nhưng cũng có vô số cơ hội để hoạt động. Có những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời, những con đường mòn đạp xe leo núi tuyệt vời, một số trung tâm quần vợt và cơ hội vượt thác, chèo thuyền diều hoặc cưỡi ngựa.

Campione del Garda, bãi biển Tremosine


làng Campione del Garda nằm trên một mỏm đất nhỏ dưới chân của mặt đá thẳng đứng khổng lồ mà các ngôi làng khác của thành phố mở rộng ra đồng bằng. Cách Campione khoảng hai km về phía bắc, một tuyến đường cực kỳ ấn tượng, có phần mạo hiểm, rẽ nhánh từ Gardesana đến Pieve – thị trấn chính của Tremosines. Một con đường cực kỳ hẹp uốn lượn với những con rắn dường như vô tận trên những mỏm đá, xuyên qua vô số đường hầm và một hẻm núi hẹp lên núi.

Tremosine, một trong những “Ngôi làng đẹp nhất ở Ý”


Kể từ tháng 1 năm 2009, Tremosine chính thức là một phần của Câu lạc bộ những ngôi làng đẹp nhất ở Ý (“I borghi più belli d’Italia”), một nhãn hiệu do Hiệp hội các thành phố Ý (ANCI) trao tặng. Hiệp hội phân biệt cả vẻ đẹp kiến ​​trúc của nơi này và chất lượng cuộc sống cho cư dân của nó.