CÓ LẼ VÌ EM YÊU ANH…

20140505-012505.jpg

Anh! Có lẽ vì em yêu anh…

Nên khi anh vừa bước vào cuộc sống của em, em cảm nhận được mọi thứ xung quanh đang đổi thay, nó tựa như khi em ngước lên bầu trời và phát hiện có thêm một vì tinh tú đang toả sáng dẫn lối em về hạnh phúc mà em thầm mơ ước từ lâu trong những giấc mơ.

Anh! Có lẽ vì em yêu anh…

Nên khi anh ở bên cạnh và nắm chặt lấy tay em, em đã thấy một cảm giác bình yên và vô cùng ấm áp, nó tựa như một chiếc thuyền sau bao nhiêu tháng ngày lưu lạc đã tìm được một bến đỗ cho riêng mình, nó tựa như một điều gì đó bấp bênh nay đã có được một chỗ dựa vững chắc chẳng muốn rời xa.

Anh! Có lẽ vì em yêu anh…

Nên khi anh bỗng nắm hờ lấy tay em, em đã thấy một cảm giác hoang mang lo sợ, nó tựa như linh cảm của một người con gái biết rằng mình sắp mất đi một điều gí đó mà mình chẳng muốn phải buông tay, nó tựa như khoảng cách của hai trái tim đang rẽ qua hai hướng khác nhau và đi xa về phía không nhau.

Anh! Có lẽ vì em yêu anh…

Nên ngày anh bước ra khỏi cuộc sống của em, em đã không thể ngăn được dòng nước mắt. Dù biết nước mắt có rơi như những cơn mưa dai dẳng mùa hạ cũng không thể níu giữ bước chân anh ở lại.

Anh! Có lẽ vì em yêu anh…

Nên khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên môi của anh, em đã như tìm được niềm an ủi phần nào cho hạnh phúc mong manh của chính mình. Anh có biết điều gì làm em hạnh phúc không? Đó là khi nhìn thấy anh hạnh phúc.. Cho dù, hạnh phúc đó, chẳng thể nào là em được.

Anh! Có lẽ vì em yêu anh…

Nên dù anh có ở nơi xa xôi bên ai đó, thì anh cũng ở đâu đó rất gần trong tim em. Anh biết không hỡi gã lãng du đã bước vào cuộc sống của em một cách vội vã và ra đi còn nhanh hơn thế?

Anh à.. Có phải vì em yêu anh không?

Một suy nghĩ 1 thoughts on “CÓ LẼ VÌ EM YÊU ANH…

Bình luận đã được đóng.