Những bức ảnh tự nhiên đẹp nhất từ cuộc thi ảnh quốc tế National Geographic

Đây là những hình ảnh đẹp nhất được chọn ra từ những tấm ảnh được gửi về cuộc thi ảnh hàng năm của National Geographic.
Cuộc thi ảnh hàng năm của National Geographic đang được diễn ra, chúng ta lại được chiêm ngưỡng những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới gởi về, cả nhiếp ảnh gia nghiệp dư và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thử vận may bằng tác phẩm của chính mình.IMG_2803.JPGMột chú gấu Bắc cực con đang tinh nghịch trong khi mẹ của nó muốn sự yên tĩnh.

Xin chào
IMG_2804.JPGgã khổng lồ hiền lành này, nó ngay lập tức tiến về ống kính máy ảnh và nhìn chằm chằm vào trong vài giây. Khuôn mặt nhỏ dễ thương và các bọt bong bóng đều rất đáng yêu phải không nào?

Cú bắt thế kỷIMG_2805.JPGBạn có thể đoán chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo không?

Phía trên Big Sur

IMG_2806.JPGMột cảnh tượng quá đỗi tuyệt vời đối với các nhiếp ảnh gia. Ảnh được chụp ở Baronda Trail.

Tình yêu cu

IMG_2807.JPGKhoảng thời gian chim mẹ cho con của nó ăn

Mặt trời mọc ở Đền Plaosan

IMG_2808.JPGKhung cảnh thanh bình này được chụp ở gần một ngôi đền ở Indonesia cùng công việc đồng áng hàng ngày của người dân nơi đây.

Về phía mặt trời

IMG_2809.JPGMột bức ảnh rất ấn tượng khi con bọ ngựa này dang đôi cánh của nó ra, trông rất uy nghi và oai vệ.

Cây mơ

IMG_2810.JPGMột đàn vẹt tạo nên một hình ảnh thú vị và đối xứng ở sa mạc Strezlecki, Australia

Từ bầu trời

IMG_2811.JPG
Con rùa tiến gần đến ống kính, ánh mặt trời chiếu sau nó làm cho nó có dáng vẻ rất uy nghi. Ảnh được chụp ở Tenerife thuộc quần đảo Canary.

Sóng

IMG_2812.JPG
Người đàn ông đang đi trong “The Wave”

Mang bữa sáng về nhà

IMG_2813.JPGCon chim ưng này vừa bắt được một con cá trong móng vuốt của nó. Sau đó nó bay về tổ của mình và chia sẻ với người bạn đời của mình. Con chim ưng được nhiếp ảnh gia đặt tên là Fleck, có một đốm ở mắt phải ở vị trí 7 giờ.

Vua những đám mây ở thung lũng

IMG_2814.JPGBức ảnh được nhiếp ảnh gia chụp khi bước vào một lộ đá nhìn qua thung lũng Kings gần Mansfield, Victoria. Những đám mây mù tan dần để ánh nắng mặt trời thâm nhập qua khu rừng tự nhiên, trái ngược với các đường thẳng canh tác vườn nho phía xa.

Khởi động

IMG_2815.JPG
Bức ảnh này được chụp vào đầu giờ chiều, con vật này thuộc loài vượn cáo bay.

Physalia Physalis

IMG_2816.JPG Mặc dù có nọc độc nguy hiểm nhưng không thể phủ nhận loài sứa lông châm là một sinh vật đẹp tuyệt vời

Được ghi nhớ bằng vẻ duyên dáng

IMG_2817.JPGnép mình vào bộ lông của nó và đồng loại để nghỉ ngơi. Có một sự tĩnh lặng ẩn trong con mắt của nàng chim xinh đẹp và sặc sỡ này

Hang động của Iguana

IMG_2818.JPG Một cuộc gặp gỡ bất ngờ dưới làn nước với một con kì nhông xanh. Nó trồi lên mặt nước để hít thở ngay trước ống kính máy ảnh mà không hề có chút ngại ngần

Homs bị phá hủy

IMG_2819.JPG
Những con chim bay qua các ngôi nhà bị phá hủy ở quận Khalidiya, Homs, Syria. Trong sự tĩnh lặng rộng lớn của trung tâm thành phố bị phá hủy của Homs, có những khu vực rộng lớn mà không có thứ gì chuyển động. Nhưng sau đó, đột nhiên, một cơn gió thổi qua mái hiên, hoặc những con chim bay trên không trung.

Chúa tể đại dương

IMG_2820.JPGNgoài khơi bờ biển của đảo Guadalupe, cá mập trắng lớn tụ tập để săn những con sư tử biển. Đây là một nơi lý tưởng để quan sát những con vật hùng vĩ trong trạng thái tự nhiên của chúng. Thông qua những bộ phim của Hollywood, cá mập trắng lớn vẫn còn sợ hãi của con người và không dễ dàng tiếp cận chúng.

Đi trên nước

IMG_2821.JPG
Một con kangaroo hoang dã xuất hiện đột ngột trên mặt hồ trong ống kính của nhiếp ảnh gia. Một tác phẩm rất tuyệt vời về thị giác được kết hợp với hoàng hôn làm bức ảnh đẹp như tranh vẽ.

Dơi mũi dài Mexico
21 buc anh tu nhien dep nhat gui den cuoc thi anh National Geographic

IMG_2822.JPGDơi mũi dài Mexico đang hút mật hoa trong đêm ở Elephant Head, Arizona.

Tìm kiếm tình yêu

IMG_2823.JPG
Đom đóm ma xanh ở rừng Brevard, North Carolina. Điểm độc đáo của đom đóm ma xanh ở chỗ chúng thắp sáng một chỗ và chỉ bay là là cách mặt đất khoảng một foot (gần bằng 30,5 cm)
.
Theo Boredpanda.