Muốn người khác yêu và tôn trọng mình, thì trước hết phải biết tự yêu thương chính bản thân mình đã…

Này anh! Anh là ai? Em biết gọi anh là gì đây? Phải chăng anh là cơn gió?
Này anh! Anh là ai?

Em gọi anh là cơn gió nhé!

Anh cười nhẹ. khẽ vân ve lọn tóc cô: “Ừ, anh là cơn gió thổi mát tâm hồn em”…

Nhìn ra ban công trước nhà từng đợt gió đầu mùa thổi nhẹ, cô nhớ anh! Nhớ những lời hẹn thề trước kia… Tiết trời đầu đông hanh hanh hơi se lạnh bước sang tháng 11 rồi đấy. Vậy là cô và anh xa nhau cũng khá lâu rồi.

5 tháng trước, anh xuất hiện trong cuộc đời cô một cách thật tự nhiên mà cũng thật đặt biệt. Sau cuộc đổ vỡ của mối tình đầu tiên. Một đứa con gái yếu ớt như cô đã thay đổi. Cô lạnh lùng với tất cả những người con trai muốn đến gần muốn an ủi muốn vỗ về cô. Anh cũng đến bên cô bằng một cách thật tự nhiên. Trong một lần họp mặt bạn bè cô uống khá nhiều rồi say xỉn cô khóc lóc. Bất chợt anh nắm lấy tay cô. Hai bàn tay đan chặt lấy nhau. Hơi ấm từ bàn tay anh lan tỏa một thứ cảm xúc vô hình mà thật ấm áp khiến con tim cô thổn thức đến lạ kì. Chưa bao giờ có ai nắm tay cô như thế.

Người ta đến với cô bắt đầu từ những lời ngon ngọt thề thốt mặn nồng. Còn anh anh là người rất kiệm lời. Anh không thường xuyên nói lời yêu thương cũng không thề sẽ yêu cô suốt đời. Bằng những cử chỉ hành động quan tâm anh làm cô ngất ngây trong hạnh phúc. Mỗi buổi sáng anh nắm tay cô cùng dạo bước trên bãi biển,họ chơi đùa giữa bãi cát nắng vàng. Anh dạy cô cách mở lòng với mọi thứ xung quanh. Những tưởng rằng hạnh phúc đã đến với cô. Nhưng không,anh đã biến mất bước ra khỏi cuộc đời cô từ lúc nào mà cô không hay biết.

Từ một cô gái đã lạnh ngắt sau tình yêu đầu đời gặp được anh lại khiến con tim cô thổn thức.

-Cô trẻ con yếu mềm luôn cần được anh quan tâm chăm sóc.

-Rồi anh đi bỏ rơi cô một mình. Cô đau đớn kiếm tìm anh trong điên dại.

-Và bây giờ cô ổn rồi anh ạ! Cô đã quen dần cuộc sống không có anh!

Hàng ngày cô vẫn đi học đi chơi cùng bạn bè, tối về cô mở nhật kí viết một vài dòng nhắn nhủ đến anh. Không có anh cô sẽ tự chúc mình ngủ ngon vào mỗi buổi tối, sáng sớm cô vẫn dậy sớm và ngắm bình minh. Cô sẽ tự chăm sóc barn thân mình thật tốt. Và chờ anh về.

Bởi lẽ cô hiểu răng muốn người khác yêu và tôn trọng mình. Thì trước hết ta phải tự yêu thương chính bản thân mình…

Posted by Việt Anh
http://www.thanhnientudo.com
Hãy bỏ ra 2 giây Like Page ! Bạn sẽ nhận được thông tin thường xuyên !
Trang cộng đồng chia sẻ các thông tin bổ ích cho mọi nhà .
Fanpage cập nhật tin tức :
https://www.facebook.com/thanhnientudo.vn