5 món ăn đơn giản chữa yếu sinh lý cho nam giới

Bất lực hay liệt dương, rối loạn cương là chứng khá phổ biến ở nam giới thời hiện đại. Chứng rối loạn này bao gồm hiện tượng dương vật không cương nổi, hoặc nhanh mềm, xuất tinh sớm hay thiếu cực khoái. 

Theo y học phương đông, bất lực được chữa theo hướng bổ thận, vì thận là nguồn của tạng phủ, gốc của 13 kinh mạch. Bên cạnh những bài thuốc, thì những món ăn sau đây cũng được coi là có tác dụng bổ thận tráng dương rất tốt:

1. Tôm he xào dầu gừng

Lấy 2,5 lạng tôm he đem rửa sạch, ngâm rượu gạo khoảng nửa tiếng rồi đem xào với dầu gừng trên lửa lớn, nêm mắm muối vừa miệng. Ăn với cơm trong vòng 1-2 tuần sẽ thấy hiệu quả. Món ăn này giúp bổ thận, tráng dương.

2 Gan dê xào hẹ

Lấy 2 lạng gan dê thái mỏng, đem xào với 2 lạng rau hẹ và dầu mè trên lửa lớn. Xào chín thì nêm nếm mắm muối cho vừa miệng rồi ăn nóng với cơm. Ăn mỗi ngày 1 lần, 1 tuần là sẽ hiệu quả. Món này giúp ích huyết, dưỡng gan, mát thận, cố tinh, giúp phục hồi chức năng sinh lý.

3 Pín bò hầm khởi tử

Dương vật bò rửa sạch, xắt nhỏ cho vào nồi đất, thêm ít rượu trắng và 50g khởi tử rồi hầm cách thủy. Khi ăn thêm ít muối tiêu cho dễ ăn. Ăn liên tục 7 ngày. Món này giúp bổ thận tráng dương, chữa tiểu đêm, di tinh.

4 Tôm nõn xào hẹ

2,5 lạng tôm nõn đem xào với 200g hẹ với dầu mè, lửa lớn. Xào chín thì nêm gia vị vừa ăn. Ăn mỗi ngày 1 lần, liên tục 1 tuần sẽ thấy hiệu quả bổ thận tráng dương.

5 Cà rốt hầm thịt dê

Lấy 5 lạng cà rốt hầm với 5 lạng thịt dê ăn mỗi ngày, sau 7 ngày sẽ có kết quả.

Thẩm Giang.

<

p style=”max-width:100%;”>