7 vấn đề con trai không muốn người yêu can thiệp quá sâu

  

Bất luận hai bạn yêu nhau nhiều bao nhiêu, chắc chắn giữa hai người luôn tồn tại những sự khác biệt, nhất là về quan điểm sống. Có nhiều vấn đề cá nhân đàn ông luôn muốn tự mình quyết định lấy, không thích bị “xỏ mũi” dắt đi, do đó khi yêu các bạn gái không nên can thiệp quá sâu để tránh xảy ra xích mích. 

1. Người yêu cũ

Anh ấy vẫn còn qua lại với người yêu cũ, hay họ chỉ đơn thuần là bạn bè với nhau? Dù thế nào thì bạn vẫn cực kỳ không ưa cô gái đó. Nhưng đừng nên vì thế mà đấu tranh hay phản đối chàng bởi dù thế nào chăng nữa quan hệ của chàng và người cũ cũng không thay đổi được đâu. Thay vì làm phức tạp hay bực tức về chuyện này, bạn nên khéo léo thu hút sự quan tâm của chàng bằng chính vẻ quyến rũ của mình thì tốt hơn.

2. Cha mẹ anh ấy

Rất nhiều bạn gái cảm thấy khó hoà hợp với cha mẹ của người yêu. Nhưng đừng để chuyện không hài lòng về gia đình chàng trở nên chủ đề tranh luận giữa hai người. Suy cho cùng, cha mẹ vẫn là người chăm sóc, nuôi dưỡng anh và anh sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu bạn nói xấu họ.

3. Bạn bè anh ấy

Nếu bạn không thích đám bạn bè của anh ấy thì hãy cẩn thận khi bày tỏ quan điểm bởi nó có thể là vấn đề gây ra xích mích giữa hai người. Bất kỳ người con trai nào cũng không thích bạn gái xen vào tình cảm bạn bè của họ. Đừng mong đợi vì lời góp ý của bạn mà chàng sẽ bỏ hẳn mối quan hệ với những người bạn đã lớn lên cùng anh. Có chăng lần sau chàng sẽ che giấu, không cho bạn đi theo mỗi khi có dịp vui chơi cùng đám bạn bè ấy mà thôi.

4. Tiền bạc

Tiền là vấn đề rất nhạy cảm đối với nam giới bởi nó có thể làm thay đổi cái tôi của họ ngay lập tức. Thỉnh thoảng bạn có thể bàn về vấn đề này nhưng đừng can thiệp quá sâu sẽ dễ dàng gây ra tranh cãi mà sự việc hầu như chẳng đi đến đâu.

  

5. Chỉ trích nhân cách của anh ấy

Nếu bạn chỉ trích về tính cách, hành vi hay cách xử sự của người yêu thì có thể hai bạn sẽ rơi vào tranh cãi không hồi kết . Bất kỳ thói quen nào cũng cần có thời gian để một người từ bỏ. Nếu bạn muốn anh thay đổi điều gì, hãy thể hiện cách khéo léo thay vì chỉ trích công khai.

6.  Đồ điện tử và xe hơi

Đàn ông thích sưu tập và phô trương đồ điện tử, xe hơi mà phụ nữ dường như không thể hiểu lý do. Nếu không hiểu tại sao bạn trai mình dành nhiều thời gian tại các triển lãm xe hơi hoặc lên kế hoạch mua các đồ điện tử, hãy để anh tuỳ ý, đừng chỉ trích quá nhiều. Có lẽ đây là vấn đề không bao giờ nữ giới có thể hiểu về nam giới vì thế đừng tranh luận về nó.

7. Lên kế hoạch quá xa cho tương lai của hai người

Nam giới có khuynh hướng chán ngán khi bạn gái họ liên tục bày tỏ suy nghĩ và lên kế hoạch về tương lai của hai người. Anh ấy có thể nổi giận khi bạn thường xuyên đề cập đến vấn đề tương lai. Do đó, thay vì cứ mãi lo lắng cho tương lai, bạn hãy vui vẻ tận hưởng những giây phút hạnh phúc lãng mạn ở hiện tại với tình yêu của mình nhé.

Nguồn: Blogtamsu