CHINA – SỰ UY HIẾP IM LẶNG ĐÁNG SỢ VÀ LÀ MỐI NGUY CƠ TIỀM ẨN CỦA TOÀN THẾ GIỚI

🔶CHINA – SỰ UY HIẾP IM LẶNG ĐÁNG SỢ VÀ LÀ MỐI NGUY CƠ TIỀM ẨN CỦA TOÀN THẾ GIỚI🔶

Đêm qua đọc bài viết tiếng Anh không rõ tác giả là ai nghiệm thấy hay, thức khuya ngồi dịch qua tiếng Việt, hình dung những đồng loại đang bị tê liệt vì nỗi đau, họ đang chết hàng loạt trong cô đơn, họ đang trong hoảng loạn ở khắp mọi nơi trên thế giới; nỗi sợ hãi cho các bác sỹ, y tá … đang ở đầu chiến tuyến chống giặc dịch; nỗi lo lắng cho những người thân bè bạn mình có khi xui xẻo bất trắc…. Chúng ta cần tỉnh táo, cần sáng suốt, nên làm gì trong & sau dịch bệnh để có thể bước ra khỏi cơn suy thoái kinh tế khủng khiếp này.

———————-

🔹Corona Virus đã đi khắp thế giới từ Vũ Hán nhưng tại sao nó đã không đụng đến Bắc Kinh và Thượng Hải …Ai có thể đưa điều này ra ánh sáng sự thật không?

.

Theo chân Corona, hãy nghiệm xem có hợp lý không : khi tất cả thị trường chứng khoán trên thế giới Mỹ & Châu Âu sụp đổ; nhưng Trung cộng đã không sụp đổ như người ta dự đoán…. hiện nó đang tăng dần, phá hủy các thị trường khác và sẵn sàng đánh chiếm chúng bằng mọi cách, chứng khoán thế giới nằm sàn, chúng tung tiền thu mua …

.

Câu hỏi trăn trở của Trung cộng: Làm thế nào để thống trị thế giới một cách nhanh chóng vào năm 2025 như quyết sách đưa ra?

.

🔹GIAI ĐOẠN TỰ SÁT THƯƠNG:

.

1. Tạo ra virus và thuốc giải độc.

.

2. Lan truyền virus.

.

3. Trình diễn kịch bản bị thương vong thật hiệu quả, xây dựng bệnh viện trong 10 ngày. Rốt cuộc, Trung cộng đã chuẩn bị từ trước, với tất cả các bản vẽ dự án, thiết bị, thuê nhân công, mạng lưới nước và nước thải, vật liệu xây dựng đã đúc sẵn và nguồn dự trữ vật liệu với khối lượng ấn tượng. Tại sao họ có nguồn dự trữ xây dựng sẵn sàng này?

.

4. Gây ra sự hỗn loạn trên thế giới, bắt đầu từ Châu Âu.

.

5. Nhanh chóng động tác giả tô điểm viện trợ để giúp đỡ nền kinh tế của hàng chục quốc gia khác như có thiện tâm.

.

6. Dừng dây chuyền sản xuất tại các nhà máy ở các nước khác để tạo sự khan hiếm hàng địa phương.

.

7. Thị trường chứng khoán sập và mua lại các công ty trên bờ vực phá sản với giá rẻ mạt.

.

🔹GIAI ĐOẠN TỰ HỒI PHỤC:

.

8. Kiểm soát dập dịch bệnh ở TQ một cách nhanh chóng. Rốt cuộc, TQ đã có chuẩn bị từ lâu.

.

9. Giá hàng hoá thế giới giảm, bao gồm giá dầu, Trung cộng thu mua trên quy mô lớn.

.

10. Trung cộng trở lại sản xuất trong khi thế giới đứng yên. Mua những gì nước bạn đã đàm phán với giá giảm viện cớ họ đang chìm trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh và bán đắt hơn những thứ đang thiếu hụt ở các quốc gia này, làm tê liệt các ngành công nghiệp sản xuất của họ.

.

(*) Hãy đọc cuốn sách của đại tá Trung cộng Qiao Liang và Wang Xiangsui, từ năm 1999, “Unrestricted Warfare” – tạm dịch là “chiến tranh không biên giới”. Trong đó có nhắc việc Trung cộng lên kế hoạch tối ưu về các loại vũ khí để hạ bệ nước Mỹ (sách có bán trên Amazon).

.

🔹Hãy thử nghĩ xem:

.

Làm thế nào mà Nga và Bắc Triều Tiên hoàn toàn không nhiễm virus Wuhan?

Bởi vì họ là đồng minh “trung thành” của Trung cộng, tuyên bố đóng cửa biên giới của họ chỉ là động tác vờ vịt để đáp án cho sự vô nhiễm. Không một trường hợp nhiễm nào được báo cáo từ 2 quốc gia biên giới này. Trong khi Hàn Quốc / Vương quốc Anh / Ý / Tây Ban Nha và khối châu Âu bị ảnh hưởng nghiêm trọng nặng nề.

.

🔹Làm thế nào Vũ Hán đột nhiên thoát khỏi đại dịch chết người nhanh gọn như vừa sau một cơn mưa rào? Có ai thắc mắc không?

.

Trung cộng sẽ nói rằng các biện pháp ban đầu dập dịch nghiêm khắc mà họ đã thực hiện và Vũ Hán đã bị khoá chặt để ngăn chặn sự lây lan sang các khu vực khác. Tôi chắc rằng họ đã sử dụng Anti-virus dưới dạng thuốc thông thường.

.

Vị bác sĩ tuyên bố virus sớm nhất ra truyền thông trước đó đã bị chính quyền Trung cộng làm cho im lặng và chết nhanh khó hiểu, mang theo bí mật xuống mồ.

.

🔹Tại sao Bắc Kinh không bị virus đánh gục? Tại sao chỉ có Vũ Hán? Rất thú vị để suy ngẫm… phải không?

.

Thì ra ..Wuhan đang là nơi mở cửa kinh tế thế giới. Mỹ và tất cả các quốc gia nêu trên bị tàn phá về tài chính ở đó. Cho nên nền kinh tế Mỹ sẽ sớm sụp đổ theo kế hoạch cuốn chiếu của Trung cộng.

.

Trung cộng biết rằng họ KHÔNG THỂ đánh bại Mỹ về mặt quân sự đang hùng mạnh nhất trên thế giới. Vì vậy, sử dụng sinh học để làm tê liệt nền kinh tế, làm tê liệt quốc gia và khả năng phòng thủ của nó là thượng sách nhất.

.

Tôi đoan chắc Nancy Pelosi có góp một phần trong việc này để lật đổ Trump. Gần đây, Tổng thống Trump luôn nhắc về việc nền kinh tế Mỹ TUYỆT VỜI đang cải thiện như thế nào trên tất cả các mặt. Cách duy nhất để phá hủy tầm ngắm của tổng thống Trump về việc làm cho AMERICA GREAT AGAIN là tạo ra một sự tàn phá về kinh tế. Nancy Pelosi đã không thể hạ bệ luận tội Trump, vì vậy hợp tác với Trung cộng để tiêu diệt Trump bằng cách phát tán virus Vũ Hán là khả thi.

.

🔹Ở đỉnh điểm của đại dịch, tại sao Chủ tịch Trung cộng Tập Cận Bình chỉ đeo khẩu trang đơn giản của RM1 để thăm những khu vực bị ảnh hưởng? Là lãnh đạo tối cao, ông nên được bảo vệ từ đầu đến chân….. đây không phải là trường hợp bất cẩn, mà là ông ta đã được tiêm phòng để chống lại bất kỳ tác hại nào từ virus này…. điều đó có nghĩa là phương pháp chữa trị đã có được trước khi virus được phát hành ra khắp nơi.

.

Một số người hỏi …. Bill Gates đã dự đoán sự bùng phát này vào năm 2015 … vì vậy kế hoạch này của Trung cộng không thể là sự thật.

.

Câu trả lời là… CÓ … Bill Gates đã dự đoán, nhưng dự đoán đó dựa trên sự bùng phát dịch bệnh thiên tai thực sự.

.

Bây giờ Trung cộng cũng dựa vào yếu tố cho rằng thiên tai đã được Bill Gates dự đoán rồi để kế hoạch “phát hành mầm bệnh” của Trung cộng phù hợp với dự đoán đó để không ai có thể nghi ngờ.

.

Tầm ngắm của Trung cộng là kiểm soát nền kinh tế thế giới bằng cách mua hết cổ phiếu từ các quốc gia đang đối mặt với bờ vực kinh tế nghiêm trọng. Kịch bản kế, Trung cộng sẽ thông báo rằng các nhà nghiên cứu y tế của họ đã tìm ra cách chữa trị virus để tạo quyền lực của mình.

.

🔹Khi Trung cộng có trong tay các cổ phiếu thương hiệu của các quốc gia, họ sẽ buộc lệ thuộc, trở thành cổ đông nô lệ cho chủ nhân chính là Trung cộng.

.

Cả thế giới cần phản ứng ra sao đây với một Trung cộng thủ đoạn nham hiểm?

.

Chúng ta phải hết sức cẩn thận!

.

ST

.

(Courtesy FB cô Trang Ngo)