CHÚNG TA ĐỦ SỨC MẠNH QUÂN SỰ VÀ SỨC MẠNH CỦA TOÀN DÂN TỘC

20140508-110406.jpg

Trước hết, mình kêu gọi tất cả các bạn fb trong và ngoài nước, hãy sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Thái….để coppi những thông tin và thái độ Nhà nước Việt Nam cực lực phản đối hành động xâm phạm vùng biển chủ quyền của Trung Quốc, đồng thời đưa ảnh, bản đồ chủ quyền Hoàng Sa- Trường Sa là của Việt Nam…Đây là lúc chúng ta phát huy sức mạnh của mạng xã hội.
Sức mạnh quân sự của chúng ta, của Hải quân nhân dân Việt Nam + Sức mạnh ý chí toàn dân tộc đủ sức bảo vệ an toàn chủ quyền Tổ Quốc.
Mời các bạn xem clip này để củng cố niềm tin tưởng.
Những chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam mang theo họ không chỉ là vũ khí hiện đại, ý chí chiến đấu, mà trong trái tim họ là dòng máu anh hùng của một dân tộc anh hùng, bệ đỡ tinh thần của họ là tình quê hương, tình đất nước, triệu đôi mắt hậu phương dõi theo họ từng phút giây.
“Lòng người Việt Nam nào có thích gì đạn bom. Ngọn nguồn đau thương trải qua nhiều rồi. Việt Nam ơi, Việt Nam ơi, trái tim Việt Nam tình yêu cuộc sống. Giặc dùng đạn bom thì ta giáng trả đạn bom. Quyết chiến thắng, cho quê hương, cho con cho cháu và cho khắp mọi miền…Đời tuyệt đẹp, gió bát ngát, anh đi em nhé vì chân lý đời đời…”- Lời bài hát: “Lời tạm biệt lúc lên đường” của nhạc sĩ Vũ Trọng Hối sáng tác trong thời kỳ chiến tranh Trung Quốc xâm lược biên giới 1979.

20140508-110310.jpg

Một suy nghĩ 1 thoughts on “CHÚNG TA ĐỦ SỨC MẠNH QUÂN SỰ VÀ SỨC MẠNH CỦA TOÀN DÂN TỘC

Bình luận đã được đóng.