Những thời khắc này nhưng con dân Việt Nam như chúng ta đều lòng như lửa đốt.

20140508-104344.jpg

Những thời khắc này nhưng con dân Việt Nam như chúng ta đều lòng như lửa đốt.Nhưng chịu nhiều lo lắng và đau khổ hơn ai hết chính là vợ và con của các chiến sỹ hải quân đang đối đầu với họng pháo địch ngoài khơi.

Cầu mong cho chiến tranh buông tha cho mảnh đất chịu nhiều đau khổ này.

“Tổ quốc ta một lần nữa đang đứng trước nguy cơ còn mất. Hơn lúc nào hết Tổ quốc đang rất cần các bạn. Hỡi những người con ưu tú, hỡi những ai máu đỏ da vàng… hãy chung tay cùng chúng tôi nhuộm màu FACEBOOK bằng cách thay đổi AVATAR và COVER của mình, bằng hình ảnh “Phản đối Trung Quốc xâm lược”, để cho kẻ thù biết rằng hàng nghìn năm qua tinh thần dân tộc Việt Nam vẫn trường tồn và mãi mãi bất diệt.

BẠN CÓ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI…?

 • Xin hãy CHIA SẺ đến bạn của bạn để cùng thể hiện lòng yêu nước, phản đối việc Trung Quốc xâm lược Việt Nam.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Những thời khắc này nhưng con dân Việt Nam như chúng ta đều lòng như lửa đốt.

 1. lạy thánh! có yêu nước thì lo tập thể dục, võ nghệ để chuẩn bị bảo vệ Tổ Quốc trong trường hợp bất đắt dĩ xảy ra! Nhuộm FB làm cái quái gì? Vậy cũng đi phát động.

  Thích

 2. Các bạn, chúng ta cần phải hiểu tình hình VN của chúng ta hiện nay để có suy nghĩ và hành động phù hợp. Có thể tóm tắt tình hình hiện nay qua mấy câu sau :
  – Chơi với Tàu : mất nước, còn chế độ.
  – Chơi với Mỹ : mất chế độ, còn nước.
  – Đảng : thà mất nước, quyết giữ chế độ,
  – Dân : thà mất chế độ, quyết giữ nước.
  – Tình hình hiện nay : Dân cần Mỹ hơn cần Đảng
  – Tình hình hiện nay : Đảng quyết chặn mọi ngã đường người dân hướng về phía Mỹ.
  – Vấn đề cấp bách của chúng ta hiện nay, từ già trẻ lớn bé, ai có súng dùng súng, ai có dao dùng dao. không có dao súng dùng gậy gộc, không có gậy gộc dùng tinh thần. Chúng ta phải vượt qua được cửa ải Đảng Cộng sản để có thể hình thành liên minh quân sự với các nước như Philipin, Nhật bản, Mỹ… nhằm tạo thế cân bằng quận sự với Trung quốc để có thể giáng trả đích đáng những hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền của bọn chúng.
  Nếu không, việc mất nước chỉ là vấn đề sớm muôn…

  Thích

Bình luận đã được đóng.