Cảnh báo: Nguy hiểm chết người đằng sau chân cánh gà thơm ngon

IMG_4277.JPGPhụ nữ dù đã kết hôn hay còn độc thân cũng đều phải cẩn thận chú ý nha!

Gần đây nghệ sĩ Hạ Y bị u nang buồng trứng và phải phẫu thuật cắt bỏ nhọt, trong nhọt chứa đầy máu, hơn nữa máu còn có màu đen thẫm. Vốn tưởng rằng sau khi cắt bỏ đi là có thể hoàn toàn khỏe lại, không ngờ rằng mới sau vài tháng ngắn ngủi đã lại tái phát, thế là cô lập tức đến bệnh viện phụ khoa Cửu Châu ở Hắc Long Giang khám bệnh… Bác sĩ liền hỏi cô có phải thường xuyên ăn cánh gà không, bạn của cô cảm thấy vô cùng kinh ngạc… Làm sao mà bác sĩ biết được? Hóa ra hoocmon hoặc chất kháng sinh của gà, thường được tiêm vào cánh và cổ gà, còn chân gà thì lại có thể tích chữ chất kháng sinh, cho nên ăn cánh gà, chân gà thường xuyên, cùng với ảnh hưởng của sự bài tiết hoocmon nữ giới, chị em nào thường xuyên ăn cánh gà và chân gà đông lạnh rất dễ mắc bệnh u xơ tử cung.

Vậy cho nên xin khuyên mọi người nên ít ăn cánh gà, chân gà thì tốt hơn. Trong xã hội hiện nay có tới 80% phụ nữ dễ mắc các bệnh u xơ tử cung và u nang buồng trứng, thật là đáng sợ!

Tôi đã suy nghĩ thật lâu, vẫn quyết định nói ra những điều mình biết, bởi vì bản thân tôi vốn đã từng làm kiểm nghiệm viên chất lượng cho một vài công ty sản xuất thực phẩm, cho nên chuyện tôi đang nói tới đây, xin mọi người hãy suy nghĩ kĩ một chút. Mọi người hãy đọc để biết, sau đó còn muốn đi mua nữa không thì tôi không thể quản được.

Rất có thể sẽ có người nói rằng tôi là người của tập đoàn nào đó phái tới bôi nhọ người khác, xin lỗi, tôi chỉ nói dựa vào lương tâm của mình!

Đầu tiên, thứ mà mọi người không nên mua nhất chính là cánh gà rừng ngâm cay! Bên ngoài càng tươi ngon bao nhiêu thì bên trong càng thối rữa bấy nhiêu!

Tại sao vậy, để tôi nói tỉ mỉ cho mọi người nghe! Cho mọi người thấy rõ cánh gà ngâm cay đó được sản xuất như thế nào:

IMG_4279.JPG

IMG_4278.JPGNguyên vật liệu làm cánh gà ngâm là cánh gà, điều này ai cũng biết rồi, nhưng đã có bao nhiêu người tận mắt nhìn thấy cánh gà trước khi được chế biến thành gà ngâm (nguyên vật liệu), tôi tin rằng sau khi mọi người nhìn thấy sẽ lập tức quyết định không ăn thứ này nữa, tất cả nguyên vật liệu làm chân cánh gà ngâm ở Trùng Khánh đều được vận chuyển từ vùng khác đến, tất cả đều là gà công nghiệp.

Hơn nữa đa số đều là cánh gà chết bệnh! Có thể có người hỏi làm sao tôi lại dám khẳng định như vậy, bởi vì tất cả cánh gà chuyển đến đều đã được làm đông lạnh, hơn nữa bên trong cánh gà còn có máu, cũng tức là, những cái cánh gà này không phải là gà làm thịt sau khi cắt tiết, tôi nói như vậy, mọi người đã hiểu chưa, hơn nữa đa số cánh gà vẫn còn lông, lớp da già và phân gà!

Còn chưa xử lý gì đã chế biến như vậy rồi, nói đến chỗ này, mọi người còn cho rằng những chiếc cánh gà này không phải là cánh của gà chết gà bệnh không?!

Cánh gà được chuyển đến nơi, tiếp theo đến công đoạn giã đông và chế biến, việc này rất bình thường, mọi người có thể cảm thấy chẳng có gì cả, nếu như tôi là công nhân trong xưởng làm cánh gà, lại trùng hợp được phân vào làm trong dây chuyền chế biến, vậy thì tôi sẽ thành người gọi trời trời không thấu, gọi đất đất chẳng hay rồi, tại sao thế?

Mùa đông thì vẫn ổn, chỉ lạnh thôi, mùa hè mới đáng thương, còn phải chịu đựng mùi hôi thối của cánh gà sau khi giã đông!

Một đống cánh gà đã cắt miếng bị chồng chất vào trong một cái bể nước lớn, đợi đến khi máy móc chuyển chúng đi nấu chín, công nhân ở bên cạnh luôn luôn đeo khẩu trang, không phải là để giữ vệ sinh, mà là cái mùi kia thật sự quá buồn nôn!

IMG_4280.JPG“Càng ngày càng nhiều nguyên liệu cánh gà ngâm cay không đạt tiêu chuẩn đó là vì nạn buôn lậu cánh gà đông lạnh” Trương Chính nói, sản phẩm đông lạnh buôn lậu chưa qua kiểm nghiệm và xử lý, loại bỏ, thậm chí có thể được chuyển đến từ khu có dịch, là nguyên nhân chủ yếu lây truyền các bệnh gia cầm, sau khi đã lọt vào được thị trường sẽ gây nguy cơ vô cùng lớn đối với sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng.

Người trong nghề tiết lộ, lấy cánh gà nhập lậu làm ví dụ, cánh gà đông lạnh buôn lậu nhập cảnh vào thị trường đều chứa một lượng lớn vi khuẩn và máu đen, phần tử phạm pháp đã ngâm cánh gà trong các loại dung dịch như Hidro oxit để tẩy trắng. Thứ nhất là thời kì sát trùng lâu dài để bảo đảm chất lượng, thứ hai có thể xóa đi những bết bẩn bên ngoài, khiến cho cánh gà trông vừa trắng vừa to. Chế biến như vậy, so với những loại cánh gà chế biến đúng theo phương pháp thông thường có thể vừa to, vừa nặng.

IMG_4281.JPG

IMG_4282.JPGMay mà tôi sợ ăn cay hơn nữa còn kiên trì ăn chay trong hơn 1 năm, nên loại cánh gà ngâm này tôi chưa từng ăn bao giờ. Nếu đã biết, mà bạn còn ăn nổi, chứng tỏ dạ dày của bạn vô cùng khỏe! Bạn đã biến bản thân mình thành một cơ quan tiêu hóa rác siêu cấp rồi!!

IMG_4283.JPG

IMG_4284.JPG

IMG_4285.JPG

IMG_4286.JPGNếu như mỗi một người nhận được bức điện này, có thể chuyển gửi cho 10 người khác nữa, tôi khẳng định ít nhất sẽ có một sinh mạng sẽ được cứu vớt…

Blogtamsu.vn
Posted by Việt Anh
http://www.thanhnientudo.com
Hãy bỏ ra 2 giây Like Page ! Bạn sẽ nhận được thông tin thường xuyên !
Trang cộng đồng chia sẻ các thông tin bổ ích cho mọi nhà .
Fanpage cập nhật tin tức :
https://www.facebook.com/thanhnientudo.vn

One thought on “Cảnh báo: Nguy hiểm chết người đằng sau chân cánh gà thơm ngon

Đã đóng bình luận.