Wonderful Chill Out – way around Lake Maggiore – ITALY

 

Nếu bạn muốn tìm một chốn thiên nhiên để tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối, hãy đến với Lake Como để chiêm ngưỡng những hồ nước sâu và đẹp nhất của Ý, những ngôi biệt thự, khu vườn yên tĩnh, lối đi bộ, du thuyền và phong cảnh thật trong lành, thuần khiết.

 
Lake Como nằm ở phía bắc quận Lake District của Ý, giữa Milan và biên giới Thụy Sĩ, được bao quanh bởi núi và đồi. Lake Como, một điểm đến nổi tiếng từ thời La Mã, là điểm du lịch lãng mạn và tiêu điểm tuyệt vời cho nghệ thuật nhiếp ảnh.

 
Lake Maggiore tràn ngập nắng và cảnh sắc thơ mộng

 

   

Lake Maggiore đặc biệt bởi những đảo nhỏ. Hai quần đảo chính có tên Isola Madre và Isola Bella nằm trên những bến phà công cộng. Isola Madre với không khí yên bình mê đắm, những khu vườn, tòa lâu đài, những con công trắng, vẹt, và chim tha hồ dạo chơi, nhiều loại cây quí, hoa đỗ quyên, hoa trà…v.v đọng lại trong lòng du khách một cảm giác thanh khiết, nhẹ nhàng, đầy quyến rũ. Isola Bella có nhiều tòa nhà và công trình kiến trúc, đặc biệt là các khu vườn bao quanh cung điện Palazzo Borromeo với 200 phòng, 6 hầm tránh nóng và tại đây bạn có thể tìm thấy chiếc giường của Napoleon trong chiến dịch năm 1797.

  

    
  

 

Việt Anh