CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI VIỆT TÂN.

Đọc trên mạng thấy ông chủ tịch phường Yên Hòa cho rằng “Bọn” người nước ngoài đến dọn rác không xin phép, cảnh quan được đổi mới của khu vực xảy ra…tranh chấp quyền được thể hiện ý thức bảo vệ môi trường là công của phường, tôi có vài ý kiến.

.

Hiện tượng này không phải chỉ xảy ra ở đây, nó đã và sẽ xảy ra ở nơi khác cho nên ý kiến của một thằng mất dạy, nói theo lối mòn như ông sớm muộn cũng lộ tẩy ra ông là ai, trình độ quản lý như thế nào? .Cái tâm ông ở đâu?.Trong đầu ông có cái gì?.

.

SỰ THẬT ĐÂY.

Nhìn những tấm ảnh gửi theo đây, bạn nên biết rằng đó là những doanh gia Nhật Bản, Hàn Quốc và những công dân Việt Nam, những em bé theo cha mẹ đang tự nguyện đi dọn rác quanh bờ hồ ở Hà Nội. Họ làm việc chăm chỉ, hiệu quả và không-truyền-thông. Họ cũng không có nhu cầu phải “Lên mạng”. Họ làm vì cái nước họ đang ở bẩn quá, phải làm cho nó sạch hơn, đơn giản thế thôi.( Hôm nay tôi cho lên FB chỉ vì chút bức xúc khi nghe những lời phát biểu không gần gũi với giống người của ông quan phường kia) 

Như vậy, chắc chắn không phải Việt Tân xúi dục, càng không phải họ thù oán gì với ông chủ tịch phường, làm thế này để “dìm hàng” ông cả.

Ý nghĩ đó của ông, cách tranh công của ông quan phường, không thể nói gì ngoài hai chữ “Bẩn thỉu”!.

Xin gửi tặng ông chủ tịch phường bức ảnh cuối cùng trong loạt ảnh này!. Bạn nào ở gần ông này hoặc biết ông này xin gửi giùm nội dung này đến ông chủ tịch!

Tró thật!.

Huy Cường

One thought on “CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI VIỆT TÂN.

  1. Những tâm hình thât tuyệt đẹp. Thich nhât́ là những hình có mẹ và con nhỏ cùng tham gia nhăt rác. Ý nghiã cuả nó, chắc các ban đêù hiêủ. Dây con từ thuả còn thơ,và noí thì phaỉ thực hành, o chỉ chém gió.
    Bên Mỹ ngoaì sự ý thức và tư nguyên cuả từng cá nhân, CP Mỹ còn dùng những người vi phạm luật pháp nhẹ và các phạm nhân trong cać traị caỉ huấn làm công tác vê sinh xã hôi môi trường -Vâỵ VN sao o copy???
    Nêú đúng sự thật như ông ct phường tuyên bố như trên, thì phần thưởng cho ông là phạt ông 100 giờ đi làm vê sinh môi trường và sau đó xuống cấp để canh̉ baó. các bạn đoc nghĩ sao?

    Số lượt thích

Đã đóng bình luận.