Bộ ảnh: Lạc bước rừng thu huyền ảo ở Cộng hòa Séc

  Posted by Việt Anh :Janek Sedlar là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đến từ Cộng hòa Czech, anh đã tìm đến và thực hiện niềm đam mê của mình bằng cách tự mày mò, học hỏi. Vào năm 2011 anh đã trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ với những tác phẩm đặc sắc về phong cảnh và siêu thực. Hầu hết những hình ảnh quyến rũ trong tác phẩm của ảnh được chụp tại quê nhà Moravia và xung quanh khu bảo tồn Carpathianas.

“Cảm hứng của tôi xuất phát từ trong cuộc sống hàng ngày, trong thế giới tự nhiên và trong những cảm xúc và suy nghĩ của riêng tôi”, Janek cho biết tại một cuộc phỏng vấn các nhiếp ảnh gia đặc biệt. “Từ những khu rừng và đồng cỏ quê hương, chúng giúp tôi được trở về tuổi thơ, giúp tôi lấy lại năng lượng từ cuộc sống và tôi đang cố gắng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đến mọi người bằng máy ảnh của mình, quá trình đó giống như một phương pháp thiền định đối với tôi”, anh chia sẻ.

  
Lang thang trên con đường không tên

  
Vương quốc của sự vắng lặng

  

Con đường sầu muộn

  

Lối về cổ kính

  
Sương mù trong rừng đỏ

  
Giấc mơ trong giấc mơ

  
Lời nguyện cầu mùa thu

  
Nơi bắt đầu giấc mơ

  
Thiên thần phía sau cánh rừng

  
Hạnh phúc bất tận

  
Tiếng vọng từ rừng sâu

  
Đánh thức tâm hồn

  
Giấc mơ Carpathian

  
Đường đến bên kia thế giới

  
Đường mòn mùa thu

  
Thiên đường của những tâm hồn nồng nhiệt

  
Chất thơ quyến rũ của mùa thu

  
Những trầm tư của cánh rừng

  
Vương quốc Carpathian

  
Bản chất bên trong mùa thu

  
Điều gì ẩn sau những tán lá

Nếu bạn thích những cánh rừng siêu thực không chỉ vào mùa thu, hãy truy cập vào trang web: janeksedlar.com này để chiêm ngưỡng nhé!
Tự Minh ( ĐKN )